Rượu Vang Đỏ Campo Appio Negroamaro

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Puglia

Giống nho

Negroamaro

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Cantine San Pancrazio

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: AV1_Y608 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Các dòng vang đỏ Ý nói chung đều mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bởi chúng sở hữu hương vị rất độc đáo, phong phú. Trong đó không thể không nhắc đến chai rượu vang đỏ Campo Appio Negroamaro. Chai vang này được yêu thích bởi vang sở hữu giá thành phải chăng cùng thiết kế sang trọng. Nổi bật lên tất cả chính là hương vị rượu phong phú và ngọt ngào. Điều này đã giúp vang luôn sở hữu một chỗ đứng vững chắc trên thị trường vang hiện nay.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Campo Appio Negroamaro

 

Thương hiệu này luôn mang đến cho người dùng những cảm nhận mới lạ. Vang là sự chắt lọc tinh tuý, sự kế thừa sâu sắc hương vị. Được sản xuất từ 100% giống nho Negroamaro hảo hạng tạo nên hương vị độc đáo. Ngay khi mở nắp chai, thực khách bị lôi cuốn bởi hương thơm tinh tế của vang. Hương thơm này sẽ tấn công trực tiếp vào các giác quan. Ngay sau đó, bạn sẽ bị rượu chinh phục hoàn toàn bởi trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Vang mang đến những ghi chú sâu sắc của nho chín, kết hợp với nốt hương của trái cây tươi. Đó là hương vị của việt quất, mâm xôi, đào chín. Ngoài ra, hương vị vang còn phảng phát hương thơm của tuyết tùng cùng gỗ sồi. Tất cả hòa quyện tạo nên một thức vang với những trải nghiệm tuyệt vời. Khoác lên mình bộ cánh màu đỏ ruby rất hút mắt nổi bật giữa đám đông. Rượu sở hữu nồng độ khá cao 14,5% nhưng chất rượu mượt mà. Chính vì điều đó đã giúp vang trở nên dễ uống và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Campo Appio Negroamaro

 

Một chai vang ngon và hoàn hảo sẽ được đánh giá qua rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Trong đó, quy trình sản xuất vang cũng là một tiêu chí rất quan trọng. Chai vang này dù sở hữu giá thành tầm trung, nhưng quy trình sản xuất rượu lại rất công phu. Quy trình làm vang đều được quản lý rất nghiêm ngặt và tỉ mỉ trong từng bước. Những chùm nho chín mọng  được thu hoạch và đưa đến nhà máy.

Tại đây, nho sẽ được chọn lọc tỉ mỉ trước khi cho vào nghiền ép. Rượu bước vào ngâm ủ để tạo thêm hương vị và độ hoàn hảo.Cuối cùng, rượu được đóng chai hoàn thiện ngoại hình trước khi đưa ra ngoài bán. Ngay khi ra đời, rượu chinh phục khách hàng khắp mọi nơi.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Campo Appio Negroamaro

 

Thưởng thức rượu vang cũng là một trong những yếu tố giúp vang đạt được hương vị hoàn hảo nhất. Vì vậy, việc nắm bắt được các bước thương thức rất cần thiết đới với người tiêu dùng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi bạn dùng chúng kèm theo với một số món ăn như salat, thịt nướng, các món hầm, pizza, oliu, thịt bò xào nấm… Hay có thể dùng chung với một số món ăn nhanh như xúc xích, mỳ ống, phô mai que…. Điều kiện nhiệt độ phục vụ của vang khoảng từ 16-18 độ C.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Campo Appio Negroamaro”