Từ lâu, rượu vang đã trở thành thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc, bữa tối thân mật,…Đặc biệt là những bữa tiệc mang phong cách Tây Âu sang trọng. Và một trong số những chai vang giúp bữa tiệc có điểm nhấn, thể hiện được đẳng cấp quý phái. Không thể không nhắc tới rượu vang đỏ Calvet Varietal Cabernet Sauvignon.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Calvet Varietal Cabernet Sauvignon
Chai vang xuất sắc của hãng sản xuất rượu nổi tiếng Calvet. Vang được ví như “hơi thở” của xứ Languedoc – tọa lạc phía Nam nước Pháp. Bởi rượu mang nét đặc trưng của khí hậu Địa Trung Hải. Ba trang tạp chí mà loại vang này nhận được sự vinh danh là: La Revue du Vin de France, Wine Spectator và Wine Enthusiast.
Chai vang thuộc cấp độ Vin de Pays, có chất lượng tốt cùng mức giá phù hợp. Do đó sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, mong muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà hương vị rượu mang đến. Bên cạnh đó, rượu sẽ giúp cho những bữa tiệc thêm sôi động. Cuộc vui cùng bạn bè thêm phần kích thích, sảng khoái – một lựa chọn tuyệt vời khi muốn chiêu đãi những người bạn của mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Calvet Varietal Cabernet Sauvignon
Rượu sản xuất từ 100% giống nho đỏ Cabernet Sauvignon. Rượu có màu sắc biến đổi đầy thú vị từ màu đỏ bã trầu đến màu đỏ tím. Đây thực sự là điều hấp dẫn mà chỉ những chai vang nàymới có được. Khi chưa hết sự ngỡ ngàng bởi màu sắc của rượu thì ngay lập tức bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới mùi hương.
Mùi thơm đầy quyến rũ, đậm đà từ các loại trái cây như mận chín, nho đen. Xen lẫn là hương cay nhẹ của thuốc lá, tiêu đen, thảo mộc. Vị rượu lôi cuốn bởi cấu trúc mãnh mẽ nhưng ổn định. Lượng tannin cao làm tăng tính chát của rượu nhưng vẫn mềm mượt, tròn vị. Hậu vị kéo dài bởi hương vị quấn quýt nơi vòm miệng, đầu lưỡi – sảng khoái đạt đến cực độ. Chắc chắn chai vang này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng đáng giá.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Calvet Varietal Cabernet Sauvignon
Những trái nho căng chín đến độ hoàn hảo sẽ được thu hoạch thủ công. Sau đó sẽ phải trải qua quá trình chọn lọc cận thận, kỹ càng. Những trái nho được sử dụng để làm vang phải là những trái nho nguyên vẹn. Sau đó nho sẽ mang đi ép để tiến hành lên men.
Nhà Calvet đã áp dụng phương thức sản xuất độc đáo riêng để tạo hương vị mới lạ cho rượu. Rượu đã chiếm trọn tâm huyết của nhà làm vang qua sự kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ, thời gian. Trong thời gian rượu ngâm ủ, điều này để vang có thể đạt được màu sắc chuẩn như ý muốn. Bên canh đó sẽ giúp giải phóng những hương vị tự nhiên. Kết thúc quá trình sản xuất, rượu sẽ được đóng chai và mang đi tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Calvet Varietal Cabernet Sauvignon
Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Loại vang đỏ có độ cồn 13% nên sẽ phù hợp với các món chế biến theo nhiều cách khác nhau. Gợi ý các món như thịt đỏ như thịt bò, thịt lạnh, phô mai, pate, thịt hun khói, các món nướng……Các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Hàn. Mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn cùng dư vị sâu lắng đọng lại cuối vị. Hãy thưởng thức để cảm nhận hương vị tuyệt vời của rượu mang đến.
Chưa có đánh giá nào.