Nếu bạn là người ưa chuộng vang Ý thuộc phân khúc cao thì không nên bỏ qua dòng vang đỏ Buglioni Amarone Classico IL Lussurioso. Rượu chứa đựng hương vị đặc sắc cùng phong cách riêng hứa hẹn làm hài lòng mọi thực khách. Hiện nay, ở Việt Nam vang được bán nhiều tại các cửa hàng rượu nhập khẩu. Chúng thường cháy hàng vào dịp lễ tết vì khách hàng mua làm quà biếu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Buglioni Amarone Classico IL Lussurioso
Khi thưởng thức, thực khách thấy ngay vẻ đẹp kiêu sa, lung linh ở màu đỏ đậm của vang. Bên cạnh đó, vang lan tỏa hương thơm dồi dào của các loại trái cây chín mọng, hương hoa, bánh mì nướng, cà phê….Chúng hòa quện vào nhau một cách hài hòa, bền vững nhất len lỏi khắp khoang mũi. Mang đến cho thực khách cảm giác như đang chìm trong một thế giới khác vô cùng huyền ảo. Tất cả những điểm này của vang tạo nên dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng.
Đặc biệt, sức cuốn hút về mùi hương xen lẫn độ tannin mượt mà để lại trong vòm họng dư vị rất mạnh mẽ. Sự kết hợp tuyệt vời này tạo nên cấu trúc cân bằng, đầy đặn. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn rất cao 17% nhưng chất rượu mềm mại, ngọt ngào rất dễ uống. Vì vậy, vang không kén người dùng, rất chiều miệng thực khách ngay ngụm đầu tiên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Buglioni Amarone Classico IL Lussurioso
Đây là chai vang được dân sành vang săn đón ngay khi có mặt trên thị trường. Được trưởng thành từ ba loại nho Corvina, Corvinone, Oseleta, Rondinella theo tỉ lệ riêng của nhà làm rượu. Chính điều này, tạo nên hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ của vang khuất phục mọi thực khách.
Nho được thu hái bằng tay nhẹ nhàng chọn lọc từng trái tươi ngon, căng mọng. Các bước tiến hành cẩn thận để tránh dập nát ảnh hưởng chất lượng rượu. Đưa về nhà máy sơ chế, làm sạch cho lên phơi trên các giá gỗ đan xen nhau để làm mất lượng nước trong trái nho.Khi hoàn tất, nho được nghiền ép cho lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ thấp. Tiếp theo, rượu được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi 18 đến 24 tháng để chất lượng hoàn hảo. Cuối cùng, rượu được thẩm định chất lượng trước khi đóng chai và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Buglioni Amarone Classico IL Lussurioso
Vang đạt đến hương vị tuyệt hảo nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C. Độ lạnh làm các hợp chất trở nên mềm mại, dịu êm hơn. Bên cạnh đó, rượu kết hợp với các món ăn như salat, pho mai, xúc xích, thịt nguội, salami, các món nướng, món hầm, các món mang phong cách châu Âu….
Vào dịp cuối tuần gia đình sum vầy bên nhau thưởng thức rượu mang đến không khí vui tươi, ấm cúng.
Chưa có đánh giá nào.