Rượu Vang Đỏ Beresford Limited Relese Shiraz

Xuất xứ

Úc

Vùng làm vang

Mclaren Vale

Giống nho

Syrah

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.1%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: PG_4600 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Những dòng vang cao cấp luôn được giới sành vang săn lùng cho bộ sưu tập của mình. Chai rượu vang đỏ Beresford Limited Relese Shiraz của Úc đang làm mưa làm gió trên thị trường. Rượu mang thương hiệu lừng danh Beresford với những dòng vang đi vào lòng người. Chai rượu này ra đời khẳng định vị trí của hãng trên thị trường quốc tế. Với hương vị thơm ngon cùng phong cách trẻ trung khiến bao trái tim rung động. Nhờ vậy, rượu được thưởng thức nhiều trong những bữa tiệc sang trọng, sa hoa.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Beresford Limited Relese Shiraz

 

Chỉ nhìn bên ngoài không thì bạn sẽ không hiểu rõ được hương vị cũng như ưu điểm vượt trôi của vang. Chai rượu này có màu đỏ ánh tím sặc rỡ, mộng mơ khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Khi chưng ra ly, sắc màu rượu càng trở nên lộng lẫy như những cô thiếu nữ tuổi đôi mươi. Bên cạnh đó, rượu tạo điểm nhấn với mùi trái cây chín như mận, đào, sim.. Tô điểm thêm mùi da thuộc, quế, thảo mộc, cà phê cùng chút gỗ sồi.

Từng tầng hương đan xen với nhau hài hòa tạo nên sự phức hợp, tươi mới. Chúng ôm trọn các giác quan mang đến sự sảng khoái, dễ chịu. Người dùng cảm nhận rõ vị chát, vị chua tạo nên cấu trúc ổn định. Với độ cồn 14% vừa đủ làm người dùng ngất ngây. Ai đã từng có cơ hội thưởng thức vang đều nhớ mãi hương vị thơm ngon ấy.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Beresford Limited Relese Shiraz

 

Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp gia truyền của nhà làm rượu. Mỗi công đoạn đểu được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận để đạt chất lượng như mong muốn. Khâu chọn nguyên liệu được nhà làm rượu cân nhắc kĩ càng khi lấy giống nho Syrah. Giống nho này khi trồng ở Úc có hương vị đặc biệt làm nên dòng vang hảo hạng. Nho chín độ hoàn hảo được thu hái thủ công rồi chuyển về nhà máy tuyển lựa lại.

Những trái nho chất lượng nhất được cho vào nghiền ép và lên men. Thời gian này luôn được giám sát nhiệt độ để đạt chất lượng cao. Tiếp đến, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi khoảng 2 đến 3 năm tăng mùi vị và mượt mà hơn. Rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Beresford Limited Relese Shiraz

 

Chai rượu này nhiệt độ khuyên dùng từ 17 đến 19 độ C nên trước khi dùng làm mát vang. Có nhiều cách làm mát vang như bảo quản trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá. Bước này giúp chất rượu mát lạnh, êm ái nên thực khách không được bỏ qua. Ngoài ra, món ăn giúp hương vị rượu đậm đà, phức hợp cùng dư vị lài lâu. Một số món ăn như các món nướng, thịt nguội, salat, thịt quay, đùi lợn muối, pizza….Bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản để đảm bảo chất lượng cũng như lưu trữ được lâu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Beresford Limited Relese Shiraz”