Rượu Vang Đỏ Banfi Collepino Toscana là dòng vang đỏ Ý thuộc phân khúc trung bình nhưng lại sở hữu chất lượng và hương vị rất đáng để thưởng thức. Chai rượu này thể hiện được hương vị mạnh mẽ của nhiều loại trái cây thanh lịch và sở hữu vẻ đẹp đậm sâu. Nó chính là biểu tượng của sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Banfi Collepino Toscana
Vang được kết hợp từ 2 giống nho Sangiovese và Merlot – giống nho ngon được phát triển trong môi trường khắc nghiệt nên mang trong mình sắc đỏ thẫm độc đáo và hương vị đậm đà. Cũng vì thế mà vang thừa hưởng được hết mọi giá trị tốt đẹp nhất của loại nho này.
Khi đổ rượu ra ly, màu đỏ lấp lánh hấp dẫn lạ kỳ của nó sẽ khiến cho thị giác của bạn cảm thấy vô cùng mãn nhãn. Sự kết hợp giữa màu sắc và hương vị một cách hoàn hảo đã khiến cho chai vang trở thành lựa chọn của rất nhiều thực khách trên thế giới, kể cả những người sành vang có tiếng là khó tính.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Banfi Collepino Toscana
Ấn tượng đầu tiên mà chai vang này thu hút đó chính là vẻ đẹp hồng ngọc trẻ trung mà nó sở hữu. Thiết kế của chai vang tương đối đơn giản nhưng ẩn bên trong nó lại là những bí mật vô cùng thú vị dành cho người thưởng thức.
Lần đầu nhấp vang bạn sẽ có cảm giác nó sở hữu sự mạnh mẽ mà không kém phần thanh lịch của trái cây tự nhiên chín đỏ, vị hơi cay của quế, vị ngậy béo của gỗ sồi và hương da thuộc, khói thuốc. Tất cả chúng quyện lại với nhau khiến cho vị giác của bạn quyến luyến không thể rời. Kết thúc của vang là vị mâm xôi và nho đỏ đọng lâu trong cuống họng vừa mãnh liệt, vừa mềm mại và mượt mà, rất đáng để thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Banfi Collepino Toscana
Rượu được chọn lọc kỹ càng từ các trái nho Sangiovese và Merlot do người làm vườn tự thu hoạch bằng đôi bàn tay khéo léo và cẩn thận của mình. Sau đó chúng được ngâm 7 – 8 ngày rồi ủ 6 – 8 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, được ổn định trong chai vài tháng nữa rồi mới được bán ra thị trường.
Nhờ quy trình làm rượu vang chất lượng và giống nho ngon nhất nên chai vang này xuất hiện đầy ngoạn mục, được xem là kết tinh của mọi sự tinh túy trong khâu sản xuất vang Ý. Hương vị mà quá trình sản xuất ấy mang lại cho thực khách chính là cảm giác dẻo dai thanh lịch và sự thú vị trong từng giọt rượu.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Banfi Collepino Toscana
Tính cách của rượu vang là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi bữa tiệc, mọi cuộc vui dù ở bất kỳ phong cách nào. Vang thưởng thức ngon nhất khi được bảo quản ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.
Chai vang này rất phù hợp với các món ăn khai vị và món ăn mang phong cách Ý. Đặc biệt, nếu bạn thưởng thức vang cùng các món nướng, sườn bò cừu tẩm ướp sốt vang đỏ, pizza thịt gà,… thì đảm bảo bữa ăn của bạn sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.