Rượu Vang Đỏ Almaviva

Xuất xứ

Chile

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Carmenere, Petit Verdot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Almaviva

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_CH6064 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nhiều chai rượu dù đắt thì vẫn được các tín đồ mê vang yêu thích và săn đón. Bởi người ta vẫn hay nói “đắt xắt ra miếng”. Với những dòng rượu vang cao cấp của Chile, thực khách sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt so với các dòng vang khác. Điển hình có chai rượu vang đỏ  Almaviva  mang hương vị tinh tế cùng sắc màu quyến rũ. Chính vì vậy, rượu thường được thưởng thức trong những nhà hàng, khác sạn sang trọng. Hay được dùng làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác những dịp đặc biệt.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Almaviva 

 

Là một chai vang ngon, đương nhiên rượu sẽ sở hữu đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp từ hình thức tới hương vị. Ấn tượng đầu tiên về rượu chắc chắn tới từ màu sắc. Gam màu đỏ trong veo pha lẫn ánh tím toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Sắc màu rượu được ví như vườn hoa nhiều màu sắc khiến người nhìn say mê. Cùng với đó, rượu khếch tán hương thơm của nho chín cùng trái cây đỏ.

Rượu còn gây ấn tượng với hương tuyết tùng, hạnh nhân,chocolate, gia vị và chút da thuộc. Ẩn sâu bên trong vòm họng hương gỗ sồi mượt mà vấn vương mãi. Tất cả liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành khối đồng nhất và có sức hút cực lớn. Cuối cùng, vang dẫn người dùng tới một giấc mộng êm đềm. Hậu vị đọng lại chút chát êm dịu cùng chút chua tạo nên sắc thái hài hòa.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Almaviva 

 

Một chai vang ngon ra đời mang theo nhiều công sức cũng như tâm huyết của nhà làm rượu. Cùng với quy trình sản xuất cần kì, đạt mọi tiêu chuẩn. Sau khi nghiên cứu, các chuyên gia đã lựa chọn nho Cabernet Sauvignon, Carmenere, Cabernet Franc và Petit Verdot làm nguyên liệu. Tỉ lệ các giống nho kể trên lần lượt là 66%, 24%, 8% và 2%.

Toàn bộ quá trình thu hoạch được thực hiện hết sức tỉ mỉ bằng phương pháp thủ công. Khi nho được sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men. Dung dịch này biến thành rượu vang thô sau quá trình lên men tự nhiên. Rượu chuyển qua lão hóa lâu năm trong thùng gỗ sồi để hương vị rượu phát triển tối đa. Cuối cùng, vang sẽ được trải qua các bước kiểm tra chất lượng rồi đóng chai để ổn định trong hầm. Khi rượu chín mùi đưa ra thị trường tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Almaviva Puente Alto

 

Rượu vang và món ăn kết hợp với nhau tạo nên sự tinh túy trong ẩm thực. Chúng hỗ trợ lẫn nhau mang đến hương vị phức hợp, thơm ngon. Chai rượu này phục vụ cùng những món ăn như bò bittet, thịt quay, thịt nướng, bò xào măng tây, thịt nguội.. Ngoài ra, rượu dùng ở điều kiện hoàn hảo nhất rơi vào khoảng 15 – 18 độ C. Đây là mức nhiệt hoàn hảo giúp nó phát huy tối đa giá trị của mình. Rượu đã mở nút bảo quản trong tủ rượu và chỉ dùng 2 đến 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Almaviva”