Rượu Vang Đỏ Allegrini Valpolicella

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Corvina, Oseleta, Rondinella

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Allegrini

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: ĐL_Y_DO907 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Đỏ Allegrini Valpolicella thuộc dòng vang đỏ hạng trung của Ý, với mức giá vừa phải ai cũng có thể sở hữu. Mang trong mình màu sắc đậm đặc, mùi vị phong phú cùng cấu trúc dẻo dai lôi cuốn mọi thực khách. Bên cạnh đó, vang có nồng độ cồn 13% khá nhẹ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Vang được dùng làm thức uống chính trong các bữa tiệc, tiếp khách hay là quà biếu tặng…

 

Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Allegrini Valpolicella

 

Rượu nằm trong top những sản phẩm bán chạy hàng năm của hãng Allegrini. Sự ra đời của vang là thành quả lao động không ngừng nghỉ, của đội ngũ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, các bước sản xuất đều được giám sát khắt khe để tạo ra chai vang có hương vị tuyệt hảo. Để được như vậy, vang được chọc lọc nguyên liệu từ các loại nho Corvina, Oseleta, Rondinella trồng tại vùng Veneto.

Nhờ vào sự pha trộn hài hòa khiến chúng phát huy hết đặc tính vốn có của mình. Tạo nên cấu trúc cân bằng và khả năng lão hóa tốt khiến vang dễ dàng chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Allegrini Valpolicella

 

Rượu được rót ra ly với màu đỏ tươi rực rỡ, lung linh khiến không trở nên ấm cúng, vui tươi. Cùng lúc đó, các tầng hương lần lượt mở ra đầy hấp dẫn mang đến cảm giác dễ chịu. Tiếp theo hương thảo mộc, cà phê, gia vị cùng chút hương gỗ sồi thôi thúc người dùng phải thưởng thức ngay.

 

Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách bị ấn tượng bởi lượng tannin vừa phải, mềm mượt thêm chút chua nhẹ. Để lại dư vị bền lâu trong cấu trúc ổn định, thanh lịch.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Allegrini Valpolicella

 

Với những cánh đồng nho lớn trồng nhiều loại nho khác nhau, nhưng có ba loại nho đỏ chính Corvina, Oseleta, Rondinella. Chúng có năm tuổi trung bình từ 25 năm trở lên, được chăm sóc đúng tiêu chuẩn và tuân thủ đúng luật lệ. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công cẩn thận, đem về nhà máy sơ chế.

 

Khi yêu cầu cho vào nghiền ép, lên men trong thùng thép không rỉ. Rượu chuyển lão hóa dài ngày trong thùng gỗ sồi để có vị đậm đà. Kết thúc quy trình rượu được đóng chai, dán nhãn và xuất ra bán.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Allegrini Valpolicella

 

Mọi ưu điểm về hương vị của vang sẽ được bộc lộ hoàn hảo nhất khi nó kết hợp cùng món ăn. Bạn có thể lựa chọn các món ăn kèm với vang như thịt bò xào nấm, thịt cừu, sườn nướng, các loại pho mai, thịt nguội, salat….

Ngoài ra, vang cần làm mát ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C để cảm nhận rõ vị tươi mới, độ sâu lắng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Allegrini Valpolicella”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.