Rượu Vang Đỏ Abtao Reserva Carmenere

Xuất xứ

Chile

Vùng làm vang

Central Valley

Giống nho

Carmenere

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Abtao

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Chile hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn thưởng thức. Có được điều đó bởi rượu vang nước này có giá thành rẻ mà chất lượng không thua kém quốc gia nào. Điển hình có chai rượu vang đỏ Abtao Reserva Carmenere. Đây là chai vang thuộc phân khúc bình dân đến từ thương hiệu Abtao. Rượu mang đến sắc màu tinh tế cùng hương vị độc đáo khiến bao người ngỡ ngàng. Chính vì vậy, rượu đã trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc hay làm quà tặng. Vid vậy, sẽ không có gì lạ khi bắt gặp vang ở nhiều nơi. Sự góp mặt của vang sẽ mang đến không khí vui tươi, ấm cúng cho mọi bữa tiệc.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Abtao Reserva Carmenere

 

Rượu có ngoại hình được thiết kế khá đơn giản, đặc trưng của rượu vang Chile. Khi rót ra ly, rượu gây ấn tượng với màu đỏ tươi sáng, đẹp mắt. Những ánh sắc càng trở nên quyến rũ khiến bao người si mê khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín như mận, đào, mâm xôi, việt quất,… Xen lẫn là mùi hương thảo mộc, cà phê, gia vị, tiêu đen cùng chút khoáng chất.

Những làn hương tưởng chừng đơn điệu nhưng khi kết hợp với nhau lại rất hài hòa. Tất cả tạo nên hương vị phức hợp, tươi mới ôm trọn các giác quan. Chưa dùng lại ở đó, rượu còn kích thích vị giác với vị chát nhẹ, mượt mà hài hòa cùng vị chua. Đặc biệt, rượu có độ cồn 13,5%, khá nhẹ thích hợp với mọi đối tượng. Dư vị lưu lại dài lâu, dẻo dai vấn vương mãi trong cuống họng của người thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Abtao Reserva Carmenere

 

Rượu sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng công thức riêng của nhà làm rượu. Rượu được sản xuất từ nguyên liệu chính là giống nho Carmenere sinh trưởng tại vùng Central Valley. Nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi quy định của nhà làm rượu.

Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công để tránh dập nát rồi vận chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men diễn ra trong thời gian ngắn dưới sự kiểm soát của chuyên gia. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để hương vị đạt đến đỉnh cao. Khi rượu đạt chất lượng sẽ được thẩm định chất lượng. Tiếp theo sẽ tiến hành gạn lọc rồi đem đóng chai, dán nhãn. Rượu thành phẩm được cho nghỉ thêm thời gian trong hầm rượu để ổn định trước khi đưa ra thị trường. Rượu đến tay người tiêu dùng có hương vị thơm ngon cùng chất lượng đảo bảo chiếm trọn tình yêu của người dùng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Abtao Reserva Carmenere

 

Chai rượu vang đỏ này thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ cho hương vị hoàn hảo nhất. Vì vậy, cần làm lạnh vang bằng cách bảo quản trong tủ rượu hoặc ngâm trong xô đá trước khi thưởng thức. Ngoài ra, thưởng thức vang kết hợp với các món ăn sẽ mang đến hương vị đầy đặn, tròn trịa. Những món ăn thích hợp như salat, thịt nguội, các món nướng, thịt quay, thịt chiên, bò xào nấm, sườn cừu nướng,… Rượu đã mở nút cần bảo quản trong tủ lạnh và thưởng thức trong 2 đến 3 ngày để đảm bảo hương vị thơm ngon.

Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Cách tốt nhất là bảo quản rượu trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng. Đây là cách để đảm bảo hương vị cũng như kéo dài tuổi thọ cho vang.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Abtao Reserva Carmenere”