Bạn đang cần tìm chai vang cho bữa tiệc của mình hoặc thưởng thức hàng ngày? Rượu vang Pháp chắc chắn không làm bạn thất vọng, dù bạn là người mới uống hay người sành vang. Với mức giá vừa phải chưa đến 600.000 VND, rượu vang Cote Mas Languedoc Rouge sở hữu hương vị hoàn hảo. Không chỉ chất lượng bên trong mà hình thức bên ngoài rất ấn tượng khiến ai nhìn cũng mê. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị các loại nho tạo nên mùi hương thanh tao, sâu lắng làm tan chảy biết bao trái tim. Ai đã từng thưởng thức vang sẽ say mãi hương vị ấy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Cote Mas Languedoc Rouge
Vang mang trong mình màu đỏ ruby cùng những ánh sắc tươi sáng là điểm nhấn tuyệt vời. Bên cạnh đó, hương vị rượu kết hợp của các loại trái cây mọng như mận, dâu tây, việt quất, sim …Tiếp đến hương thảo mộc, gia vị, cacao hài hòa với độ tannin mềm mại tạo nên cấu trúc bền vững. Tất cả đọng lại dài lâu trên vòm họng đem lại một bữa tiệc ngon miệng. Với nồng độ cồn 13,5% ở mức trung bình ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Sự hòa quện ăn ý giữa các hợp chất tạo nên vị sắc nét và mượt mà của vang. Thả mình vào từng ngụm vang thực khách cứ ngỡ như mình đang đi đến cánh rừng đầy hoa thơm trái ngọt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Cote Mas Languedoc Rouge
Thuộc dòng vang mang nét đẹp riêng cùng phong cách mới lạ đến từ hãng rượu danh tiếng Cote Mas. Trụ sở của hãng an tọa tại vùng Languedoc cổ kính với lịch sử làm rượu hàng nghìn năm. Những cây nho được sinh trưởng tốt trong điều kiện thiên nhiên ưu đãi, đất đai phì nhiêu. Chính điều này tạo nên sắc màu rượu quyến rũ, mùi vị đậm đà đặc trưng của vang đỏ vùng này.
Rượu được lựa chọn từ các loại nho Syrah, Carignan, Grenache, Mourvedre đến từ vùng Languedoc. Những cây có được chăm sóc đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn chất lượng nên mang lại hương vị tròn đầy cho vang. Bước thu hoạch được tính toán chi tiết về độ chín và đạt nồng độ đường cao. Khi hoàn tất khâu thu hái, nghiền ép, len men và ngâm ủ kĩ trong thùng thép không rỉ. Toàn bộ quá trình đều được kiểm tra với các tiêu chuẩn chặt chẽ. Thành phẩm thu được là chai vang có hương vị hảo hạng, người tiêu dùng yêu tích.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Cote Mas Languedoc Rouge
Nhiệt độ thưởng thức chai vang này lý tưởng nhất ở 18 đến 20 độ C. Vang được làm mát bằng tủ bảo quản rượu trước khi dùng để hương vị bùng nổ mạnh mẽ. Món ăn dùng kèm như salat, pho mai, pizza, nem chua rán, thịt bò hầm, thịt cừu, sườn nướng mật ong, thịt thú rừng,……
Vang bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp. Ở Việt Nam, nhiệt độ không ổn định, độ ẩm cao dễ ảnh hưởng đến chất lượng rượu.
Chưa có đánh giá nào.