Rượu vang Chile bắt đầu được thế giới quan tâm nhiều vì có nhiều dòng rượu vang ngon, đặc biệt. Tiêu Biểu có dòng rượu Vang Chile San Jose De Apalta Gran Reserva được làm bởi nhà sản xuất San Jose De. Chai rượu này mang hương thơm dịu nhẹ, tươi trẻ ,nồng độ cồn cũng không quá cao. Để lại trong lòng thực khách sự háo hức khi thưởng thức. Sản phẩm mang nhiều giải thương cao quý về chất lượng, được giới chuyên gia rượu vang đánh giá cao.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile San Jose De Apalta Gran Reserva
Đi vào khám phá chai rượu này, thực khách bị thu hút bởi nhiều yếu tố đặc biệt. Rượu choàng lên mình màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ và đẹp mắt. Bước đầu thành công chiếm được tình cảm của người dùng. Bên cạnh đó, rượu tấn công khứu giác với mùi hương trái cây nồng nàn của nho, đào, mận, dây rừng, mâm xôi. Sâu tận cùng hương vanni, mocha, gia vị, khói cùng chút tiêu.
Nhâm nhi từng chút một, thực khách cảm nhận rõ chất rượu mịn màng cùng hương vị tươi ngon. Chúng từ từ đi vào đánh thức mọi giác quan khiến thực khách ngỡ ngàng. Rượu được cân bằng hài hòa giữa tannin mạnh mẽ, cacid dịu nhẹ. Với nồng độ 14,5% ổn định, dư vị đọng mãi không hết mang đến cho người uống cảm giác thích thú.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile San Jose Apalta Gran Reserva
Rượu vang được làm từ hai giống Cabernet sauvignon và Carmenere. Nho được nhà làm rượu thu hoạch chọn lựa, cẩn thận. Khi về tới nhà mát, nho được tuyển lựa lại lần nữa cho vào làm sạch. Tiến hành nghiền ép cho lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thích hợp. Thời gian này, rượu được kiểm tra liên tục để đảm bảo đạt chất lượng cao. Sau đó, rượu được cho vào ngâm ủ vài tháng để mượt mà, thơm ngon hơn. Đây là bước tạo nên điểm khác biệt của rượu so với các dòng vang khác cùng phân khúc. Rượu được kiểm tra chất lượng rồi đóng chai, dán nhãn và mang ra tiêu thụ. Nhờ vậy, rượu dễ dàng chinh phục được khẩu vị của người dùng ngay lần đầu thưởng thức.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile San Jose De Apalta Gran Reserva
Chai rượu này, thưởng thức đúng hướng dẫn giúp thực khách tận hưởng trọn vẹn hương vị. Rượu uống lạnh hơn ngon nhiệt độ thường rất nhiều. Trước khi dùng thực khách bảo quản tượu ở nhiệt độ từ 17 đến 20 độ C. Cùng với đó, món ăn góp phần tăng thêm hương vị cho rượu và mang đến bữa ăn tuyệt vời. Những món ăn thích hợp như thịt đỏ, pho mai, đồ nướng, mỳ ý, pate…. Rượu sử dụng trong mọi hoàn cảnh như uống hàng ngày trong bữa ăn gia đình, tụ tập bạn bè…
Chưa có đánh giá nào.