Rượu Vang Chile Concha Y Toro Gravas Del Maipo

Vùng làm vang

Maipo Valley

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Syrah

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Concha y Toro

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_CH_DO4425 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Chile Concha Y Toro Gravas Del Maipo là dòng vang đỏ siêu phẩm của hãng Concha Y Toro, Chile. Từ khi ra đời rượu làm siêu lòng bao thực khách, bởi hương vị thơm ngon, tinh tế. Rượu còn có nồng độ cồn 14% khá mạnh mẽ, mang đế kết thúc mãnh liệt, cháy bỏng. Để lại cảm xúc khó diễn tả sau mỗi lần thưởng thức, van không thể thiếu trong các bữa tiệc sang trọng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Concha Y Toro Gravas Del Maipo

 

Ngay khi nhìn thấy rượu, người tiêu dùng bị thu hút bởi bề ngoài toàn màu đen đầy huyền bí nhưng vô cùng sang trọng. Nổi bật chữ màu trắng tinh khôi, sắc nét toát lên vẻ đẹp kiêu kì, xa hoa. Chỉ cần vậy thôi, đã đủ làm điêu đứng bao tim người sành vang và đương nhiên không thể thiếu trong bộ siêu tập của họ.

Chai vang này được trưởng thành từ hai loại nho lừng danh là Cabernet Sauvignon, Syrah của vùng Maipo Valley. Một vùng đất có sản lượng rượu vang dẫn đầu Chile, với nhiều chai vang nổi tiếng thế giới. Tiêu biểu có chai rượu vang này, đi sâu vào tiềm thức người thưởng thức với màu đỏ rực rỡ, đậm đà. Nó được miêu tả như màu của viên ngọc ruby sáng bừng khắp không gian nơi có sự hiện diện của nó. Đưa lên ngửi, hương thơm nồng nào của các loại quả chín, thảo mộc, cacao, cà phê, da thuộc. Trên vòm miệng, bộc lộ rõ tannin mềm mại, độ acid êm ái bổ xung cho cấu trúc của vang. Mang đến kết thúc đậm đà của hương gỗ sồi lâu năm lưu lại dài lâu trong vòm họng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Concha Y Toro Gravas Del Maipo

 

Để làm ra được dòng rượu vang tiếng tăm lừng lẫy, đương nhiên trải qua các khâu sản xuất đầy nghiêm ngặt và dày công nghiên cứu, tâm huyết của nhà làm rượu.

Thu hoạch: những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật trong từng giai đoạn phát triển, để đạt chất lượng cao. Nho được thu hoạch bằng tay cẩn thận và xếp thùng nhẹ nhàng mang về nhà máy.

Lên men: Tại đây nho được sơ chế, làm sạch cho vào nghiền ép và lên men lạnh khoảng 10 đến 15 ngày.

Ngâm ủ: rượu được lão hóa trong các thùng gỗ sồi khoảng 15 đến 18 tháng để làm mềm các chất. Trước khi đóng chai, vang được kiểm tra chất lượng, màu sắc và để thêm vài tháng trong hầm rượu.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Concha Y Toro Gravas Del Maipo

 

Rượu vang kết hợp với món ăn mang đến dự vị đượm sâu, dai dẳng. Lựa chọn món ăn không cần quá cầu kì như salat, pho mai, salani, xúc xích, thịt nguội, các món chế biến từ thịt đỏ, thú rừng, các món nướng. Ngoài ra, rượu rất hợp với các món Âu, Ý, Hàn mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Rượu được chuyên gia khuyên thưởng thức ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C. Nhất thiết phải để thở decanter khoảng 30 phút, để rượu tiếp xúc với không khí bớt nồng, tăng thêm hương vị.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chile Concha Y Toro Gravas Del Maipo”