Rượu vang Chile Abtao Reserva Cabernet Sauvignon là chai vang bình dân đến từ Chile. Đây là chai vang được đánh giá thành rẻ nhưng lại có chất lượng tuyệt vời. Rượu hội tụ đủ yếu tố người dùng cần với những ưu điểm vượt trội. Từng giọt vang sánh mịn chứa đựng hương vị thơm ngon, sắc màu tinh tế. Rượu đã trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc hay xuất hiện trong giỏ quà tặng. Sự góp mặt của vang sẽ mang đến không khí vui tươi, ấm cúng cho mọi bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Abtao Reserva Cabernet Sauvignon
Vang có ngoại hình được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch, sang trọng. Bên trong chai là loại rượu với hương vị thơm ngon khiến boa người xao xuyến. Nguyên liệu được nhà sản xuất Abtao chọn để làm nên chai vang này là giống nho Cabernet Sauvignon. Đây là giống nho đỏ hàng đầu đã góp phần tạo ra nhiều dòng vang thượng hạng. Giống nho này được trông nhiều và sinh trưởng rất tốt tạo vùng Colchagua Valley, Chile. Thừa hưởng những đặc tính nổi trội của nho Cabernet Sauvignon nên rượu sở hữu màu đỏ đậm cùng ánh sắc bí ẩn kích thích thị giác người dùng. Những ánh sắc tuy đơn giản vẫn toát lên sự quyến rũ, sang trọng.
Cùng với đó, rượu mang đến hương vị đậm đà của trái cây đỏ như mận chín, phúcc bồn tử, mâm xôi,… Rượu còn gây ấn tượng với mùi hương của thảo mộc, gia vị, tiêu, đinh hương cùng chút đá lửa. Những tầng hương đan xen với nhau mang đến sự tươi mới, đậm đà. Mang đến cảm xúc mới lạ, thăng hoa cho người dùng sau mỗi ngụm vang. Với độ tannin mượt mà hài hòa cùng vị chua dịu êm tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu đạt nồng độ cồn 13,5%, khá nhẹ nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Abtao Reserva Cabernet Sauvignon
Chai rượu vang đỏ này có các bước thưởng thức rất đơn giản. Đầu tiên bạn cần làm mát rượu ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C để giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu. Ngoài ra, rượu thưởng thức cùng các món ăn sẽ mang đến hương vị tròn trịa, đậm sâu. Những món ăn thích hợp với vang như thịt nướng, thịt quay, thịt chiên hay các món salat, các món nướng, pate,… Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu như mì Ý, pizza, xúc xích,… Rượu đã mở nút cần bảo quản trong tủ rượu và uống hết trong 3 ngày.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào giúp đảm bảo chất lượng và lưu trữ được lâu. Cách tốt nhất là bạn nên bảo quản vang trong hầm rượu hay tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.