Rượu vang Chateau Rauzan Gassies Margaux làm ra tại vùng Boreaux. Nó hiện đang được ưa chuộng không chỉ ở Pháp mà ở các nước khác. Nhờ vào hương vị mới lạ, sắc màu quyến rũ cùng với giá thành phải chăng. Vào những dịp lễ tết vang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều làm quà biếu. Hay dùng thưởng thức trong những bữa cơm sum vầy, tụ tập bạn bè…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Rauzan Gassies Margaux
Để làm nên chai vang hảo hạng, các nhà sản xuất dày công nghiên cứu, sáng tạo. Sự pha trộn hài hòa của 4 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot theo tỉ lệ khác nhau. Rượu gây ấn tượng với màu đỏ ruby rực rỡ được ví như một thiếu nữ. Cùng những ánh sắc tính mộng mơ khiến ai cũng nhìn mê. Sự xuất hiện của vang mang đến không gian ấm cúng, lãng mạn.
Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm của các loại trái cây như táo đỏ, mận đen, dâu tây. Tô điểm thêm mùi thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng, gi vị. Ẩn sâu bên trong hương gỗ sồi mượt mà hài hòa cùng độ tannin dịu êm. Ngoài ra, rượu có độ chua dịu dàng hài hòa với vị ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Mang đến kết thúc dài lâu, mượt mà vấn vương mãi trong tâm trí người dùng. Khiến người dùng hồi tưởng lại những ký ức đẹp đẽ. Để đạt được thành quả như trên, vang trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng trước khi đóng chai mang tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Rauzan Gassies Margaux
Rượu thơm ngon, đậm đà hơn khi tưởng thức cùng món ăn như thịt hươu, thịt nai, thịt bò, các món phô mai, salat….Nhiệt độ thưởng thức ở 16 đến 18 độ C. Đặc biệt, rượu cần để thở để giúp tăng thêm hương vị, các hợp chất mềm dịu hơn. Khi hai hương vị hòa quện vào nhau tạo nên sự phức hợp, thơm ngon khó cưỡng lại được. Một ly vang mát lạnh thưởng thức cùng món ăn đậm đà còn giúp tinh thần sảng khoái, dễ chịu.
Với khí hậu nóng nắng như ở Việt Nam, rượu cần bảo quản đúng cách đảm bảo chất lượng. Tốt nhất bảo quản rượu trong hầm hoặc tủ bảo quản.
Chưa có đánh giá nào.