Rượu vang Chateau Latour Martillac xuất xứ Pháp mang trong mình phong cách cổ điển. Chai vang này từ khi ra mắt nhận được rất nhiều lời khen từ chuyên gia và khách hàng. Sở hữu được sự hoàn mỹ trong hương vị khiến thực khách nào cũng thích thú khi uống. Chai vang này chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. Rượu hiện nay có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, rượu được các tín đồ săn lùng và thưởng thưởng hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Latour Martillac
Rượu sở hữu cho mình một màu vang đỏ rực rỡ đầy hấp dẫn. Màu rượu được ví như tình yêu mãnh liệt của tuổi trẻ. Làm bất kì ai nghi ngắm nhìn cũng đều phải thốt lên những lời khen ngợi có cánh. Đặc biệt, rượu sẽ càng nổi bật hơn nữa khi được rót ra ly thủy tinh chuyên dụng. Từng dòng rượu đỏ sóng sánh chảy từ thành ly xuống đáy ly theo hình tròn. Mang đến cho khách hàng một hình ảnh vang vô cùng hoàn mỹ và không thể rời mắt.
Chai vang này sẽ chinh phục vị giác của bạn ngay từ lần đầu tiên nếm thử. Ngoài hương vị chủ đạo của nho còn mang đến hương vị trái cây chín. Nổi bật trong đó hương thơm của quả dâu tây rừng, mâm xôi, sim, việt quất, phức bồn tử.. Tô điêm thêm thảo mộc, cà phê, da thuộc, bánh mì nướng, gia vị. Vòm họng bạn sẽ phảng phất dư vị của gỗ sồi đậm đà. Hậu vị mạnh liệu, tươi mới lưu lại dài lâu khiến người dùng thích thú.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Latour Martillac
Rượu được làm nên nhờ các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot tại vùng Bordeaux. Đây là một vùng đất có lịch sử làm vang lâu đời của Pháp. Do có đất đai phì nhiêu, khí hậu mưa thuận gió hòa giúp cây nho sinh trưởng tốt. Tạo nên hương vị hảo hạng làm si mê người dùng. Những trái nho sau khi được thu hoạch thủ công sẽ được mang về nhà máy.
Chúng được sơ chế kĩ càng chọn những trái chất lượng cho nghiền ép. Quá trình lên men riêng rẽ tiến hành trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Khi hoàn tất, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm để tạo hương vị riêng. Sản phẩm ra đời được thẩm định màu sắc hương vị rồi đóng chai để nghỉ trong hầm. Cuối cùng, rượu chín muồi được đưa tới tay khách hàng khắp nơi.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Latour Martillac
Với nồng độ 13% không quá thấp cũng không cao vừa đủ người dùng lâng lâng. Rượu được đánh giá dùng cùng nhiều thực phẩm chế biến khác nhau. Nổi bật là các món như thịt bò nướng, bịt bò hầm, phomai, đùi lợn muối, bò xào măng tây…… Ngoài ra, dùng vang ở nhiệt độ lạnh khoảng 16-18 độ C sẽ giúp hương vị rượu trở nên hoàn hảo hơn.
Vang dùng không hết có thể bảo quản trong tủ rượu uống 2 đến 3 ngày. Mỗi ngày thưởng thức một ly vang rất tốt cho tim mạch, giảm mỡ máu, chống đột quỵ…
Chưa có đánh giá nào.