Rượu Vang Chateau La Croix Du Casse Pomerol không chỉ đẹp về thiết kế mà còn vô cùng chất lượng về hương vị nên được nhiều thực khách lựa chọn làm quà tặng hoặc làm thức uống cho các bữa tiệc của mình. Khi thưởng thức vang bằng tất cả giác quan, trong không khí tươi vui của bữa tiệc, đảm bảo thực khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị và không kém phần ấn tượng.
Mô Tả Về Rượu Vang Chateau La Croix Du Casse Pomerol
Đây là chai vang sở hữu vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa cùng hương vị thơm ngọt, đậm đà, luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho tín đồ vang Pháp. Đặc biệt, rượu được làm từ vùng Bordeaux nên nó mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp của thiên nhiên và con người nơi đây.
Điều đáng nói ở chai vang đỏ Pháp này là một nồng độ cồn vừa phải, chỉ 13.5% trong một cấu trúc dày đặc và một sự phức hợp đến hoàn hảo của hương vị. Tất cả tạo nên một cảm giác lan tỏa, tràn đầy trong khoang miệng vô cùng sảng khoái. Ai đã từng một lần nếm thử vang, chắc hẳn sẽ không thất vọng về quyết định lựa chọn nó làm món khai vị cho bữa tiệc của mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau La Croix Du Casse Pomerol
Vang sở hữu sắc đỏ ruby sang trọng và rất đỗi ngọt ngào nên dễ chinh phục thị giác của thực khách ở lần tiếp xúc đầu tiên. Khi khui nắp vang ra, khướu giác của thực khách sẽ bị hấp dẫn bởi một tổng thể hương thơm tươi mát đến từ các loại trái cây như như anh đào, mận, sim đen,… kết hợp cùng chút mùi nồng đặc trưng của gỗ sồi và một chút hương thơm của cà phê, của thuốc lá.
Đi cùng với hương thơm tự nhiên ấy là vị ngọt ngào socola xen lẫn chút chát và cay nhẹ của hạt tiêu xanh, chút chua nhẹ của chanh và bưởi. Tất cả kết hợp lại cùng một hậu vị cân bằng tuyệt đối của vị tannin tự nhiên khiến cho chai vang thực sự trở thành món đồ uống khai vị không thể chối từ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau La Croix Du Casse Pomerol
Rượu có thành phần nguyên liệu chính là hai giống nho Cabernet Franc và Merlot được kết hợp theo tỷ lệ tương ứng: 40 – 60%. Đây là hai giống nho nổi tiếng nhất của vùng Bordeaux được thu hoạch thủ công sau đó đem về nhà máy tuyển lựa lại, loại bỏ cuống rồi ép lấy dịch sau đó cho ủ lên men ở các thùng thép không gỉ trong một khoảng thời gian nhất định.
Quá trình lên men vang tuân thủ đúng công thức lên men tự nhiên từ giống nho đặc trưng của vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng khắp nước Pháp. Sau khi vang đã được lên men ở độ hoàn hảo, nó tiếp tục được cho vào các thùng gỗ sồi Pháp để trưởng thành. Thời gian này, nhà sản xuất sẽ theo dõi cẩn thận để đảm bảo cho vang có sự ổn định về nhiệt độ, nhờ đó mà thành phẩm cuối cùng thu được là sản phẩm đóng chai đưa ra thị trường có sự hoàn hảo cả về mùi vị lẫn cấu trúc.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau La Croix Du Casse Pomerol
Vang rất thích hợp để thưởng thức cùng nhiều món ẩm thực khác nhau, đặc biệt là các loại thịt đỏ, phô mai… Đơn giản như chỉ cần nhâm nhi vang cùng món bò bít tết thôi cũng đủ để cảm thấy bữa ăn trở nên đậm đà hương vị rồi.
Ngoài ra, trong suốt bữa tiệc, hãy ngâm vang vào một xô đá để nó được bảo quản trong môi trường nhiệt độ 18 – 20 độ C, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng về hương vị mà chai vang này mang lại.
Chưa có đánh giá nào.