Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux xuất xứ từ Pháp đang được ưa chuộng trên thị trường. Bản thân mang hương vị thơm ngon cùng cấu trúc hoàn hảo làm siêu lòng biết bao người. Nhờ những ấn tượng riêng mà vang trở thành thức uống chính trong mọi bữa tiệc. Sự góp mặt của vang mang đến không khí vui nhộn, tràn ngập năng lượng. Với nồng độ cồn 13,5% nhẹ nhàng thích hợp với mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux
Chai vang này chỉ được làm từ một loại nho duy nhất Cabernet Sauvignon sinh trưởng tại vùng Bordeaux. Đây là nơi sản sinh ra nhiều chai vang hảo hạng đi sâu vào lòng người. Nơi đây có đất đai phì nhiêu và được mẹ thiên nhiên ưu ái làm nên hương vi nho xuất sắc. Rượu bộc lộ rõ sự khác biệt ngay ở màu đỏ ánh tím quyến rũ. Khi rót ra ly, sắc màu ấy càng bùng nổ mạnh mẽ khiến ai nhìn cũng mê.
Bên cạnh đó, rượu mang đến mùi thơm của các loại quả mọng như mận, sim, việt quất, phức bồn tử..Càng thưởng thức, thực khách càng bị kích thích bởi hương thảo mộc, cà phê, cacao, chút gia vị cây. Với lượng tannin cao nhưng mềm mại kết hợp hài hòa với hương vị. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên cấu trúc cân bằng, sự đậm đà đến khó quên. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình. Nó như chất xúc tác giúp bữa ăn ngon miệng và mang đến sự sảng khoái.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux
Chai vang này được làm theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp gia truyền của nhà làm rượu. Các bước sản xuất đều được thực hiện cẩn thận để đạt chất lượng cao. Những trái nho tươi ngon, căng mọng được thu hái đúng thời điểm, đúng độ chín. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế lại lần nữa trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men tiến hành trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ không quá 28 độ C.
Khi hoàn tất, rượu được chuyển lão hóa thêm vài tháng để ổn định và hương vị đậm đà hơn. Kết thúc, rượu được kiểm tra màu sắc, hương vị, độ cồn rồi đem đóng chai. Rượu đưa tới tay khác hàng đảm bảo chất lượng và hương vị hoàn hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux
Rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng. Với dòng vang đỏ này thì các món chế biến từ thịt đỏ rất thích hợp. Gợi ý một số món như bò hầm rau củ, sườn cừu nướng tảng, bittet, bò sốt vang, … Các món chế biết theo phong cách riêng hoặc theo khẩu vị cũng có thể dùng cùng vang. Ngoài ra, rượu thưởng thức ở nhiệt độ 17 đến 19 độ nên trước khi dùng ướp vang trong xô đá. Vang dùng còn có thể cất trong tủ rượu uống 2 đến 3 ngày là ngon nhất. Không nên để quá lâu sẽ làm giảm hương vị rượu và không còn ngon nữa.
Chưa có đánh giá nào.