Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Chateau Au Vignoble

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_P583 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior đến từ nước Pháp. Với giá thành rẻ mà chất lượng không thua kém bất kì chai vang cùng phân khúc nào. Chai vang này mang trong mình sắc màu tinh tế cùng hương vị độc đáo. Chính vì vậy, rượu nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng và trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc. Mang đến khám quá tuyệt vời cho thực khách và để lại những cảm xúc mới lạ.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior

 

Rượu được trưởng thành từ hai loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot theo tỉ lệ riêng. Nhờ vậy chúng hỗ trợ lẫn tạo nên những điểm nhấn cho dòng vang này. Rượu xuất hiện với màu đỏ đậm len lỏi ánh tím khiến ai nhìn cũng mê. Những sắc màu ấy bùng nổ manh mẽ khi được thưởng thức trong không gian lãng mạn. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương vị ngọt ngào của các loại trái cây xen lân hương thảo mộc.

Nhấp ngụm đầu tiên, rượu gây ấn tượng với mùi cà phê, socola, gia vị cùng chút khoáng chất. Từng tần hương thơm đan xen nhau tạo nên sự phức hợp, đậm đà. Chúng lan tỏa xâm chiếm toàn bộ các giác quan làm dâng trào mọi cảm xúc. Ngoài ra, độ chát dịu êm thêm chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Rượu có độ cồn 13,5% ở mức nhẹ rất dễ uống và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đồng thời, rượu được đánh giá dễ hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior

 

Vang Pháp nổi tiếng với kinh nghiệm làm vang lâu đời cùng những bí kíp riêng tạo nên những chai vang hảo hạng. Chai vang này cũng được áp dụng theo phương pháp sản xuất như vậy. Với những cánh đồng lâu đời được chăm sóc đúng thuật và luật lệ quy định. Để có được chai rượu thơm ngon thì nguyên liệu là yếu tố quyết định chính. Rượu được lựa chọn từ những trái nho to tròn, căng mọng chuyển về nhà máy.

Trải qua công đoạn sơ chế, cho được vào nghiền ép và lên men. Công đoạn này được tiến hành khoảng 10 ngày ở nhiệt độ thích hợp. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để tăng thêm hương vị và các hợp chất mềm mại hơn. Kết thúc quá trình, rượu đạt chất lượng thơm ngon đem đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior

 

Rượu vang phục vụ cùng nhiều món ăn chế biến khác nhau mang đến đa hương vị. Tiêu biểu những món như thịt nướng, xúc xích, salat, pate, vịt nướng, gà hầm….Ngoài ra, rượu thưởng thức lanhj sẽ ngon hơn, dễ uống hơn. Nhiệt độ dao động từ 17 đến 19 độ C nên trước khi dùng làm lạnh vang trong xô đá khoảng 30 phút.

Rượu vang là thức uống được lên men tự nhiên nên rất dễ bị ảnh hưởng chất lượng khi bảo quản không đúng. Chính vì vậy, rượu cần bảo quản đúng để lưu giữ được hương vị và kéo tuổi thọ. Ở Việt Nam nhiệt độ thất thường nên bảo quản tốt nhất trong tủ rượu hoặc hầm rượu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior”