Rượu Vang Bertani Amarone Classico Della Valpolicella là chai vang đỏ sở hữu nét đẹp đặc trưng của vang Ý. Đồng thời, lại đặc sắc về hương vị với chất rượu đậm đặc, tươi tắn và thiết kế sang trọng. Chính vì vậy, vang nhanh chóng thu hút khách hàng khắp nơi, trở thành sản phẩm ” hót”. Đây cũng là dòng vang có mặt hầu hết trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng và được dùng làm quà biếu vào những dịp lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bertani Amarone Classico Della Valpolicella
Khi khui vang ra, rót nhẹ nhàng ra ly thực khách sẽ ấn tượng với màu đỏ đậm có chút ánh tím khá lạ. Càng ngắm, thực khách càng bị đắm chìm trong sắc màu ấy làm dâng trào mọi cảm xúc. Từ từ đưa lên mũi ngửi, hương thơm dồi dào của các loại quả chín xen lẫn thảo mộc, cacao… Trong khoang mũi tràn ngập mùi hương vô cùng sinh động, ngọt ngào mang đến cảm giác dễ chịu.
Chưa kết thúc ở đó, nhấp ngụm đầu tiên thực khách ngỡ ngàng bởi tannin mượt mà, độ chua dịu nhẹ. Để lại dư vị êm đềm, sâu lắng vấn vương trong tâm trí người dùng. Với độ cồn 15% mang đến phong cách mạnh mẽ dễ dàng chinh phục khẩu vị thực khách. Tuy độ cồn cao nhưng chất rượu mịn màng, êm ái cùng hương vị thơm ngon giúp rượu chiếm được trái tim mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bertani Amarone Classico Della Valpolicella
Chai vang này được làm nên từ hai loại nho chính Corvina, Rondinella của vùng Veneto. Thổ nhưỡng vùng này rất phì nhiêu phù hợp trồng các loại nho đỏ bản xứ, cho hương vị đặc sắc riêng. Đây cũng là yếu tố chính tạo nên những chai vang thượng hạng được chào đón nồng nhiệt của khách hàng. Vang được đánh giá phong phú về hương vị, sắc màu tinh tạo nên điểm nhấn riêng.
Tất cả các khâu đều đều được thực hiện cẩn thận, đáp ứng mọi tiêu chuẩn. Những trái nho được thu hái bằng tay chọn những chụm chín, tươi ngon nhất. Chuyển về nhà máy hoàn tất, áp dụng phương pháp sản xuất riêng dưới sự kiểm sát của chuyên gia. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi khoảng 36 tháng để tạo nên chai vang tuyệt hảo. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng đem đóng chai để thêm trong hầm rượu vài năm. Cuối cùng rượu đưa tới tay người dùng đảm bảo chất lượng, thơm ngon đặc biệt.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Bertani Amarone Classico Della Valpolicella
Rượu thưởng thức xuông cũng đã rất ngon nhưng khi kết hợp với món ăn mang đến hương vị phức hợp. Chai vang này dùng kèm với nhiều loại thực phẩm chế biến khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các món như pho mai, thịt hầm, xúc xích, pate, nem rán, bò sốt vang,….Chuyên gia khuyên thưởng thức vang ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C. Rượu dùng còn cất trong bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu. Đã mở nút chỉ dùng 2 đến 3 ngày để đảm bảo chất lượng và hương vị tươi ngon.
Chưa có đánh giá nào.