Có nhiều chai rượu vang khiến bạn nhớ mãi không quên chỉ sau một lần thưởng thức. Nó đem lại cảm giác xao xuyến và bồi hồi một cách kì lạ. Rượu vang Baron Philippe De Rothschild Mouton Cadet là một trong những chai vang đó. Đây là chai rượu vang trắng đến từ Pháp, nó mang đến hương vị tươi mới, nhẹ nhàng. Chắc chắn rượu sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild Mouton Cadet
Rượu được ủ nên từ hai giống nho Sauvignon Blanc và Semillon sinh trưởng tại vùng Bordeaux. Chính vì vậy, cho trái nho chất lượng cao nên hương vị rượu cũng đặc biệt xuất sắc. Nhà sản xuất Baron Philippe De Rothschild đã tinh tế kết hợp hai giống nho để tạo ra một sản phẩm thỏa mãn mọi thực khách. Dòng vang này có màu vàng nhạt, trong veo tươi tắn rất nhã nhặn. Hương vị của nó độc đáo, mãnh liệt nhưng vẫn mang nét gì đó êm ái đặc biệt. Hương vị rõ ràng nhất mà ta cảm nhận được là vị nho chín.
Ngay ngụm đầu tiên, người dùng thấy rõ mùi vị nhiều loại trái cây tươi mới khác nhau. Trong số đó nổi bật nhất là những quả họ cam quýt, chanh, dứa… Chất tannin dẻo dai, độ chua dịu êm tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc rượu. Đưa hương vị lắng đọng ngấm sâu vào các giác quan. Để lại dư vị đượm sâu, dài lâu in đậm trong tâm trí người dùng. Chính vì thế, ai đã từng thưởng thức qua dòng vang này sẽ khó lòng quên được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild Mouton Cadet
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Bên cạnh đó, tất cả các bước đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Trong suốt quá trình sản suất luôn được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia làm rượu hàng đầu. Nho được thu hái ở độ chín hoàn hảo nhất giúp cho rượu có thể đạt được chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo nho không bị dập nát và vẫn giữ được độ tươi mới thì quá trình thu hoạch được thực hiện hoàn toàn thủ công.
Nho sau khi thu hoạch được vận chuyển ngay về nhà máy. Ở đây nho sẽ được chọn lọc lại một lần nữa để loại bỏ những trái không đạt tiêu chuẩn. Sau khi chọn lọc những trái nho đạt tiêu chuẩn sẽ được sơ chế, làm sạch và nghiền ép thành nước. Nước nho ép được lên men riêng biệt với từng loại nho. Quá trình lên men diễn ra trong những thùng thép không rỉ. Khi kết thúc lên men, rượu nho được đem đi ngâm ủ vài tháng để đạt chất lượng tuyệt hảo. Rượu trải qua nhiều bài kiểm tra đánh giá trước khi đóng chai, dán nhãn. Cuối cùng là những chai rượu vang trắng thành phẩm với chất lượng tốt nhất sẽ được đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild Mouton Cadet
Chai vang này được thưởng thức trong mọi hoàn cảnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Rượu thưởng thức đúng cách giúp hương vị bùng nổ mạnh, thơm ngon hơn. Rượu thích hợp với những món ăn làm từ hải sản và các món khai vị nhẹ nhàng, bánh ít ngọt… Nhiệt độ thưởng thức vang phù hợp sẽ rơi vào khoảng 12 – 14 độ C.
Chưa có đánh giá nào.