Rượu Vang Arboleda Chardonnay là dòng vang trắng đến từ Chile. Nơi mang đến cho người dùng những chai vang thơm ngon. Ngay khi có mặt trên thị trường, vang ghi điểm trong lòng thực khách với sắc màu quyến rũ, hương thơm ngọt ngào. Chỉ cần thưởng thức một lần là nhớ mãi hương vị quen thuộc, đặc sắc ấy. Xét về mặt tổng thể, vang được thiết kế thanh lịch nhưng cũng vô cùng sang trọng. Ẩn chứ bên trong chất rượu sặc sỡ, mịn màng mê hoặc mọi ánh nhìn. Chính vì vậy, rượu được dùng làm thức uống khai vị trong các bữa tiệc hoặc uống trong bữa ăn hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Arboleda Chardonnay
Rượu mang đến sắc màu vàng tươi, lấp lánh vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Nó được mô tả như ánh nắng sớm mai nhẹ nhàng nhưng có sứ hấp dẫn mạnh. Vang toát lên vẻ đẹp thanh lịch vừa trẻ trung vừa cổ điển khiến thực khách ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương thơm ngọt ngào, đượm sâu như lê, dứa, táo, sả, cần tây và chút béo ngậy của vani.
Tiếp tục hành trình thưởng thức, thực khách sẽ càng ấn tượng với hương hoa, gỗ sồi mềm mại. Để lại kết thúc dài lâu, man mát và sự bền vững trong cấu trúc. Thật khó diễn tả hết cảm xúc của mình trong sự ngất ngây khó tả. Đồng thời, rượu mang hương vị phức hợp cùng cấu trúc hài hòa để lại cảm giác êm dịu sau mỗi ngụm rượu. Không dùng lại ở đó, vang còn có nồng độ cồn 13,5% tương đối nhẹ ai cũng uống được. Tất cả những ưu điểm này khiến vang được thực khách đánh giá cao.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Arboleda Chardonnay
Được sinh từ loại nho Chardonnay lừng danh thế giới, ai ai cũng yêu thích hương vị thơm ngon của nó. Nhà làm rượu đã vận dụng kết tài năng cũng như sáng tạo của mình để tạo nên chai vang hoàn hảo. Nguyên liệu quyết hình 2/3 thành công của một chai vang, vì vậy nhà làm rượu đã rất chú trọng trong việc chọn lọc những trái nho.
Những trái nho chín mọng được thu hái thủ công nhẹ nhàng xếp thùng chuyển về nhà máy. Chúng được sơ chế lại, làm sạch cho ép và lên men. Trong suốt quá trình được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia để đạt hiệu quả cao. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để tạo thêm màu sắc, hương vị theo ý muốn. Khi đạt chất lượng, vang được đóng chai và đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Arboleda Chardonnay
Bảo thân vang đã đa hương vị nên khi kết hợp với món ăn lại tăng thêm mùi vị và đậm đà hơn. Tuy nhiên, lựa chọn món ăn kèm cho phù hợp với vang như salat, súp cua, tôm nướng, cá chiên, hàu nướng, pho mai, trái cây, bánh ngọt….. Nhiệt độ thưởng thức khuyên dùng của vang dao động từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá để duy trì nhiệt độ. Từng giọt vang mát lạnh hòa quên với hương vị món ăn mang đến khám phá tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.