Chai vang sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự độc đáo từ ngoại hình của nó, khác biệt với đại đa số dòng vang khác. Đó chính là rượu vang đỏ Gerard Bertrand Art De Vivre Languedoc có nguồn gốc từ Pháp. Một trong số ít những dòng rượu không được đóng chai thuỷ tinh mà được đựng trong chai sứ. Đương nhiên, hương vị rượu cũng là một điều tuyệt vời bạn sẽ phải ngỡ ngàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Art De Vivre Languedoc
Chai vang này tuy lạ mắt nhưng hương vị bên trong lại rất gần gũi và thân quen. Nằm trong phân khúc tầm trung nhưng giá thành của chai vang chỉ nhỉnh nhẹ so với nhiều dòng vang bình dân khác. Nên đó vẫn là một sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.
Rượu có màu đỏ ruby ánh tím, vừa mang vẻ quyến rũ, kiêu sa nhưng lại không tạo ra cảm giác xa cách. Nếu màu sắc của rượu ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác và khiến bạn say mê. Hương vị độc đáo và mới lạ của loại rượu này sẽ khiến người uống khó quên. Bởi ngoài vị ngọt của nho chín, bạn có thể cảm nhận rõ ràng hương thơm của nhiều loại quả rừng đậm đà. Gợi đến mùi vị của quả mâm xôi, mận đỏ và anh đào đen để lại hương vị đậm đà trong miệng. Lượng tannin dẻo dai và mạnh mẽ đã giúp hoàn thiện cấu trúc rượu. Mang đến kết thúc bền bỉ, đậm đà in đậm trong tâm trí người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Art De Vivre Languedoc
Việc thu hoạch nho diễn ra vào mùa thu, khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10. Khi nho đã đạt các tiêu chuẩn và ở đang ở độ chín hoàn hảo. Chúng được người nông dân hái bằng tay và cẩn thận vận chuyển đến nhà máy trong các thùng thông gió. Khi hoàn tất công đoạn sơ chế, cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ được giám sát cẩn thận. Rượu sẽ được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng. Khi rươu đã đủ trưởng thành và đạt các tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sẽ được lọc để loại bỏ tạp chất, đóng chai và xuất bán ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Gerard Bertrand Art De Vivre Languedoc
Trong cuộc sống hiện đại rượu vang được thưởng thức mọi lúc, mọi nơi. Với nhiều cách thưởng thức vang để có hương vị trọn vẹn, đầy đặn. Nhiều thực khách thích nhâm nhi cùng chút pho mai, salami không tốn chế biến. Hoặc có thể dùng kèm những món thịt đỏ chế biến đậm đà như bò bít tết, bò sốt tiêu đen, sốt vang hay thịt cừu nướng.
Bên cạnh đó, rượu sẽ phát huy hương vị tối đa khi được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.