Pinot Noir là dòng nho đỏ nổi tiếng ở Pháp khi du nhập sang Ý, nó được các nhà làm rượu rất ưa chuộng. Bắt kịp điều đó, hãng Mezzacorona đã cho ra đời chai rượu vang đỏ Mezzacorona Pinot Noir. Nó được xem là niềm tự hào của cả vùng đất Trentino – Alto Adige. Bởi từ khi ra mắt cho tới nay luôn lập nhiều thành tích đáng kể. Rượu cũng có giá thành nằm trong phân khúc bình dân nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cùng với đó, rượu có mùi vị thơm ngon, sắc màu tinh tế chiếm trọn niềm tin của người dùng.
Đặc Biệt Của Rượu Vang Đỏ Mezzacorona Pinot Noir
Vang thể hiện gam màu đỏ đô rất quyến rũ kết hợp với độ sóng sánh và mượt mà. Tạo nên một bức tranh sặc sỡ thu hút người nhìn. Khi vừa mở nắp, hương thơm của rượu đã tấn công mạnh mẽ vào khứu giác. Đó là một phức hợp khá đa dạng do có sự góp mặt của nhiều thành phần. Người dùng có thể cảm nhận được sự hiện diện của anh đào và mâm xôi, việt quất…. Chúng còn được hỗ trợ thêm bởi chút gia vị tự nhiên mang dấu ấn sắc sảo.
Vị vang sắc bén có sự cân bằng giữa các sắc thái bên trong mang đến cấu trúc bền bỉ, dẻo dai. Cùng với đó, rượu sở hữu lượng tannin khá dồi dào hòa cùng chút chua êm ái. Để lại hậu vị mềm mại, sâu lắng sau mỗi lần thưởng thức. Nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng nhưng đủ sức khiến người dùng ngất ngây. Đây là một chai vang với chất lượng hoàn hảo có thể làm say đắm mọi khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Mezzacorona Pinot Noir
Nho Pinot Noir có hương vị thơm ngon nên rượu cũng vô cùng chất lượng. Mùa thu hoạch nho diễn ra trong khoảng 2 tuần từ tháng cuối 9 tới đầu tháng 10. Chúng được thu hái bởi chính bàn tay điêu luyện của những người nông dân. Sau đó, người xử lý nho thật tỉ mỉ đưa vào máy nghiền ép.
Tiếp theo, rượu tiến hành lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn dưới kiểm soát của chuyên gia. Hoàn tất lên men, rượu được cho vào ngâm ủ để hương vị thêm hấp dẫn. Thu được thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và các tiêu trí để ra của nhà làm rượu. Cuối cùng, rượu được mang đi đóng chai, dán mác xong và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Mezzacorona Pinot Noir
Chai vang này có nồng độ cồn nhẹ nhàng, chất rượu sánh mịn chiều miệng người dùng. Ai đã thưởng thức vang chắc chắn sẽ quay lại uống nhiều lần nữa. Đây là lý do vang được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức trong bữa cơm gia đình.
Rượu kết hợp vang với các món ăn là thịt bò nướng BBQ, bít tết, bò sốt tiêu đen, thịt cừu hầm, phô mai ….Rượu ngon nhất khi để lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Trước khi thưởng thức, hãy nhớ ướp lạnh rượu trong xô đá tối thiểu 30 phút. Làm dịu bớt độ cồn, chất rượu mát lạnh và êm ái hơn.
Chưa có đánh giá nào.