Nằm trong bộ sưu tập những chai vang đỏ cao cấp nước Ý. Rượu vang đỏ Biserno Bibbona Lodovico Antinori với hương vị quyến rũ, sắc màu lôi cuốn khiến bao người si mê. Dù giá thành không hề rẻ thì nó vẫn được đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Đây là dòng sản phẩm thượng hạng tới từ nhà vang Antinori. Nhà máy rượu được đặt tại vùng Tuscany miền trung nước Ý. HIện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trở thành thức uống chính trong mọi cuộc vui hay làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Biserno Bibbona Lodovico Antinori
Rượu có cá tính sắc sảo, đậm đà và vô cùng sâu sắc. Người dùng ưng ý rượu bởi mọi khía cạch từ màu sắc, mùi vị cho đến độ cồn. Khi chưa thưởng thức, rượu đem tới cho thực khách cảm giác rất dịu dàng. Bởi màu đỏ ruby len lỏi ánh tím vô cùng hấp dẫn.
Cùng với đó,hương thơm của vang cũng tương xứng với vẻ bề ngoài. Rượu lan mùi hương của nhiều loại trái cây chín như chín, anh đào, mận….. Ngoài ra, rượu còn được hỗ trợ thêm mùi bạc hà và một số loại gia vị khác. Vang dễ dành chinh phục mọi giác quan khiến thực khách xao xuyến. Với cấu trúc vang tròn trịa, cân bằng khiến biết bao người phải xiêu lòng. Rượu để lại dư vị kéo dài rất lâu in đậm trong tâm trí người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Biserno Bibbona Lodovico Antinori
Vang được tạo thành từ sự nên men của các giống nho danh tiếng. Đó là Merlot, Petit Verdot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Sự pha trộn khéo léo theo bí quyết riêng tạo nên chai vang tuyệt hảo. Trái nho thơm ngon trải qua rất nhiều công đoạn mới có thể một chai rượu quý. Đương nhiên quá trình sản xuất cũng đòi hỏi rất nhiều công sức. Họ thu hoạch nho thủ công để đảm bảo chúng không bị trày xước.
Sau đó lại vận chuyển nho thật cẩn thận để tránh nho bị dập nát khi ở trên xe. Tiếp theo, nho được sơ chế qua nhiều bước rồi đưa vào máy ép và tiến hành lên men. Rượu được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi khoảng 2 đến 3 năm. Cuối cùng, vang đạt chuẩn được đem đi lọc sạch đưa đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Biserno Bibbona Lodovico Antinori
Rượu có độ cồn mức vừa phải 14,5% thích hợp với mọi thực khách. Nó cũng trở thành thức uống lý tưởng cho mọi cuộc vui. Thưởng thức vang đúng cách giúp phát huy hương vị tuyệt đối. Cũng giúp bữa tiệc đa dương vị và thơm ngon trọn vẹn nhất. Nhiệt độ thưởng thức của chai vang này dao động từ 16 đến 18 độ C. Đồng thời, rượu sử dụng kèm với thịt bò bít tết, bò sốt vang, thịt cừu sốt tiêu đen hay thịt hươu nai hun khói…
Một buổi tối dưới ánh nến lung linh bên người mình yêu, thưởng thức ly vang mát thì quá tuyệt vời. Rượu mang đến bầu không khí vui tươi, ấm áp.
Chưa có đánh giá nào.