Một chai rượu vang tinh tế trong hình thức chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của bạn. Nhưng nó phải có hương vị đặc biệt hấp dẫn thì mới có thể níu giữ trái tim bạn thật lâu. Rượu vang đỏ Chateau La Conseillante Pomerol đến từ Pháp vừa đẹp về ngoại hình lẫn hương vị bên trong. Rượu sở hữu những phẩm chất tốt đẹp nhất và chắc chắn sẽ khiến thực khách cảm thấy hài lòng. Chính vì vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc sang trọng, sa hoa. Sự có mặt của rượu khiến không khí thêm ấm cúng, vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau La Conseillante Pomerol
Cấu trúc vang khá phức tạp do được lên men từ nhiều giống nho khác nhau. Cơ thể của rượu khá dẻo dai với chất rượu mịn màng. Khi tiếp xúc với đầu lưỡi cho người dùng cảm giác vang như một tấm vải tơ lụa. Rượu xuất hiện với màu đỏ đậm tinh tế. Hạ gục mọi trái tim thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây mọng. Gợi đến đào, mận, việt quất, sim cùng hương thảo mộc, gia vị…
Ẩn sâu bên trong mùi bánh mì nướng, cà phê và hương gỗ sồi đậm đà. Chúng tuy không có nhiều điểm tương đồng nhưng lại phối hợp vô cùng nhuần nhuyễn. Khi vang tràn vào khoang miệng, nó lập tức mang tới những trải nghiệm tuyệt vời. Cấu trúc ổn định, cân bằng được bổ sung thêm bởi hàm lượng tannin dồi dào. Hậu vị dài lây, dẻo dai gần như bất tận đủ sức khiến thực khách phải nhớ mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau La Conseillante Pomerol
Rượu được sản xuất từ hai loại nho Merlot, Cabernet Franc sinh trưởng trên vùng đất Bordeaux. Người ta thu hái nho chín trong khoảng 2 tuần kéo dài từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10. Khi thu hoạch xong, nho được sàng lọc kĩ để loại bỏ đi những quả hỏng hay kém chất lượng.
Hoàn thiện bước này, chúng được đưa vào máy nghiền ép và tiến hành cho lên men. Sau khi lên men xong, vang được chuyển tiếp sang các thùng gỗ sồi của Pháp ngâm ủ lâu năm. Những thùng này được để trong hầm rượu và luôn kiểm tra thường xuyên. Quy trình này, giúp vang tạo thêm mùi vị, màu sắc tinh tế và tạo điểm nhấn riêng. Kết thúc công đoạn này, rượu được đóng chai để lão hóa thêm vài tháng. Khi rượu đạt tất cả các yêu cầu để ra và sẵn sàng xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau La Conseillante Pomerol
Vang có nồng độ cồn thấp cùng chát rượu sánh mịn nên khá dễ uống. Nó phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và mọi cuộc vui. Nhiệt độ tối ưu giúp nó có hương vị ngon nhất là từ 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, vang đê thở khoảng 30 phút giúp làm mềm các chất và thơm ngon hơn.
Bên cạnh đó, rượu kết hợp với món ăn chế biến từ thịt đỏ như bò xào, cừu nướng, thịt bò hầm rau củ, pizza bò, pho mai…Hoặc các món Việt như phở cuốn, vịt quay, gà nướng, nem lụi, nem rán…
Chưa có đánh giá nào.