Rượu Vang Đỏ Cuvee Privee Du Chateau La Gaffeliere

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Franc, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: TL2_P_DO5870 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Đỏ Cuvee Privee Du Chateau La Gaffeliere của Pháp được ví như một tác phẩm nghệ thuật đẹp đến điêu luyện. Ngắm nhìn vẻ ngoài đẹp đến nao lòng của rượu bạn chỉ muốn cất giữ mãi cho riêng mình không dám uống. Khi đã uống vào rồi bạn lại thấy nó quả thực là chai vang đỏ thượng hạng muốn uống mãi không thôi. Chai vang này được đánh giá là có cấu trúc xuất sắc và để lại hậu vị khó quên. Chính vì vậy rượu có thể làm siêu lòng bất cứ thực khách nào, dù là người khó tính nhất.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cuvee Privee Du Chateau La Gaffeliere

 

Rượu chinh phục người nhìn bởi sự đa sắc bên ngoài. Đó là màu đỏ ruby mạnh mẽ và đẹp mắt. Đó cũng có thể màu hồng ngọc đậm pha chút ánh tím nổi bật. Trong những buổi tiệc lãng mạn, màu rượu ấy càng làm cho lòng người thêm say đắm.

Rượu có mùi thơm phong phú, phức tạp của sự kết hợp giữa anh đào, đinh hương, thuốc lá, tuyết tùng. Cùng với mùi blackberry, gia vị khói cùng một số hương hoa và khoáng chất. Nhiều người ví mùi thơm ấy giống như một bản giao hưởng với nhiều cung bậc tựa như các nốt hương trầm khác nhau. Rượu còn để lại dư vị dài lâu với hương vị nhẹ nhàng, cân bằng cùng kết cấu mượt mà. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo bởi vị đậm đà của rượu cùng hậu vị kéo dài đầy mê hoặc.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cuvee Privee Du Chateau La Gaffeliere

 

Rượu được tạo nên bởi quy trình sản xuất công phu với các bước theo đúng quy chuẩn quốc tế. Đồng thời có sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Nguyên liệu chính dùng để làm vang là những giống nho tinh túy nhất được chăm sóc tỉ mỉ bởi những nghệ nhân lành nghề. Đó là nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Khi đến thời điểm chín muồi, nho được hái cẩn thận bằng tay và đưa về nhà máy.

Những quả nho được chọn sau đó sẽ đem xử lý lạnh, ép lấy nước và lên men malolactic (tráng men truyền thống). Tiếp theo, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ (lão hóa). Quá trình này diễn ra từ 16 đến 18 tháng trước khi rượu được đem đi đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cuvee Privee Du Chateau La Gaffeliere

 

Chai vang này được cho là dễ uống và có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau như: thịt bò, thịt cừu, thịt bê, phormat… Những món ăn này vừa làm cho rượu ngon hơn vừa khiến rượu thể hiện rõ nhất tinh hoa của mình. Trước khi uống nên làm mát vang ở nhiệt độ lạnh từ 15 đến 18 độ C. Bằng cách để vang trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 45 phút hoặc trong xô đá khoảng 20 phút. Trong những buổi tối thảnh thơi bên gia đình, bạn bè được nhâm nhi rượu. Cùng những món ăn phù hợp thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Cuvee Privee Du Chateau La Gaffeliere”