Một thương hiệu rượu vang có thể sản xuất ra rất nhiều dòng vang khác biệt. Nhưng trong số đó vẫn luôn có những chai rượu nổi bật hẳn lên. Chai rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre là cái tên đã quá quen thuộc với tín đồ yêu vang. Đây là chai rượu vang trắng tiêu biểu của hãng Pascal Jolivet. Vang có ngoại hình sáng, được đầu tư chỉn chu và vô cùng chi tiết. Chính vẻ ngoài đó đã tạo tiền đề vững chắc cho chai rượu có cơ hội được thể hiện giá trị bên trong. Chắc chắn bạn sẽ không thể quên đi hương vị rượu và những trải nghiệm hết sức thú vị.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre
Khi vừa thưởng thức, người dùng ấn tượng ngay với màu vàng rơm rực rỡ, thanh lịch. Cùng với những mùi thơm trái cây ngọt ngào làm say đắm lòng người. Đó là những tầng hương quyến luyến của cam, chanh đào, lê, táo tô điểm chút hương hoa.
Càng thưởng thức, vị ngọt của hoa quả càng nhạt dần nhường chỗ cho vị chua dịu nhẹ cùng tannin rất vừa phải. Rượu cho thực khách những cảm xúc dịu êm nhưng lôi cuốn nhất. Nó tựa như một bức tranh sơn dầu tràn đầy màu sắc. Mỗi màu sắc đều rất dịu dàng, tinh tế ăn sâu vào tâm trí người dùng. Tựa như một liều thuốc an thần, vang khiến họ khó thể nào lãng quên. Ngoài ra, rượu có nồng độ cồn 13% phù hợp với khẩu vị mọi thực khách. Vì vậy, rượu trở thành thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc hay làm quà biếu tặng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre
Giống nho được chọn để làm nên dòng vang này là Sauvignon Blanc. Đây là giống nho nổi tiếng dùng để sản xuất vang trắng của vùng Loire Valley. Nho được chăm chút kĩ lưỡng, đúng kĩ thuật để đạt chất lượng cao. Gần tới vụ thu hoạch, nho được nhà làm rượu kiểm tra độ chín đạt nồng độ đường cao. Tới lúc đó, nông dân sẽ tiến hành hái nhẹ nhàng, tỉ mỉ chuyển về nhà máy.
Công đoạn sơ chế kết thúc, hỗn hợp được lên men ở nhiệt độ không quá 26 độ C. Rượu nho lên men xong sẽ được chuyển ủ trong các thùng gỗ sồi 12 tháng. Trong suốt quy trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Thành phẩm được kiểm định rồi đem đóng chai, dán nhãn và hoàn thiện ngoại hình.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre
Chai vang dễ uống có thể sử dụng như một món khai vị hoặc tráng miệng. Tuy nhiên có một số loại thực phẩm sẽ giúp hương vị rượu được khai thác tối đa hơn. Đó là trứng cá tầm, cá tuyết sốt nấm, súp bào ngư, hàu nướng, mực chiên, vịt quay… Hai hương vị hòa quện vào nhau tạo nên khúc ca êm đềm, nhẹ nhàng làm dâng trào mọi cảm xúc.
Nhiệt độ sử dụng rượu hợp lý nhất là từ 10 đến 12 độ C. Bạn bảo quản vang trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Đặc biệt, vang nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào làm ảnh hưởng chất lượng rượu.
Chưa có đánh giá nào.