Những sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Gustave Lorenzt luôn được đầu tư kĩ lưỡng về cả mặt hình ảnh lẫn chất lượng. Đó là lí do tại sao những chai vang của thương hiệu này đều có sức tiêu thụ đáng kể. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu thêm về chai rượu vang Pháp Gustave Lorentz Riesling Grand Cru Altenberg de Bergheim.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Gustave Lorentz Riesling Grand Cru Altenberg De Bergheim
Vang đưa tới tay người dùng không chỉ đơn thuần là rượu. Mà còn là món quà hãng rượu dành tình yêu vào trong đó dành tặng khách hàng. Chính vì vậy, rượu mang những phẩm chất hoàn hảo nhất từ vẻ bên ngoài tới chất lượng bên trong. Những ai yêu cái đẹp tối giản chắc không thể nào lờ đi trước sự thanh thoát của chai rượu. Nó có một màu vàng rơm óng ả, tươi sáng. Dưới ánh nến lung linh rượu toát lên vẻ đẹp kiều diễm khiến không gian thêm lãng mạn.
Vừa nhấp môi, rượu đã mở ra cho ta một bữa tiệc bùng nổ các giác quan. Nó đem lại sự nồng nàn từ những trái nho chín và loại trái cây nhiệt đới. Có thể kể tới một số loại hoa quả tiêu biểu như táo, lê và họ cam quýt. Với sức hấp dẫn tuyệt vời, thật khó lòng có ai thoát khỏi mê lực của chai rượu vang trắng này. Sau mỗi lần thưởng thức, vang để lại cảm giác ngất ngây và mới lạ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Gustave Lorentz Riesling Grand Cru Altenberg De Bergheim
Vì là rượu vang cao cấp nên quy trình sản xuất cũng đòi hỏi công phu hơn. Trái nho Riesling chín được thu hoạch tại vườn khi vào độ chín mùi. Sau đó chúng được đưa về nhà máy để tiến hành phân loại, làm sạch rồi sơ chế.
Nho được nghiền ép rồi đem đi lên men ở nhiệt độ không khoảng 26 đến 28 độ C. Sau đó, rượu được chuyển sang ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian dài. Kết thúc công đoạn, rượu sẽ được lọc sạch đóng chai và phân phối tới tay người tiêu dùng. Trong suốt quá trình sản xuất, rượu được giám sát chặt chẽ của đội ngũ làm rượu. Đồng thời, đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng và quy định của vùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Gustave Lorentz Riesling Grand Cru Altenberg De Bergheim
Với nồng độ cồn 13%, rượu không kén người dùng và thích hợp với mọi cuộc vui. Ngoài ra, rượu thích hợp với nhiều món ăn chế biến theo khẩu vị riêng. Hai hương vị hòa quện vào nhau mang đến sự thơm ngon, đượm sâu. Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị khi được thưởng thức ở nhiệt độ 8 – 10 độ C. Một số món ăn kết hợp với rượu như gà nướng, vị quay, cá nướng, tôm nướng, ngao hấp, ốc xào chua ngọt…..
Chưa có đánh giá nào.