Là một chai rượu vang trắng cao cấp của Pháp, rượu vang Gerard Bertrand Cigalus Aude Hauterive thể hiện những phẩm chất xuất chúng vô cùng thuyết phục. Không quá lộng lẫy nhưng rượu vẫn thu hút vì nét thanh lịch, sang trọng riêng. Đây là dòng vang trắng hiện đang bán rất chạy trên thị trường quốc tế hiện nay.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Gerard Bertrand Cigalus
Thương hiệu Gerard Bertrand vô cùng chăm chút đầu tư, dành nhiều tâm huyết cho dòng vang này. Thứ mà nhà vang mang đến cho khách hàng hương vị thơm ngon, sắc màu lôi cuốn.
Rượu có màu vàng nhạt thanh lịch dịu dàng nhưng vô cùng quyến rũ. Khi để ý kĩ, người dùng còn cảm thấy trong đó ánh lên màu vàng nhẹ như vỏ chanh non. Hương vị rượu phức hợp của trái nho tươi xen lẫn mùi vị của nhiều loại trái cây. Vừa thưởng thức, thực khách hoàn toàn đắm chìm trong làn hương dịu dàng ấy. Ngoài ra, rượu mang đến hương cam, quýt cùng táo xanh. Độ chua nhẹ, chát êm ái nhưng không lấn át đi vị ngọt tự nhiên. Nồng độ cồn nhẹ, rượu lại càng cực kỳ dễ uống thêm hợp khẩu vị của nhiều người.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Gerard Bertrand Cigalus
Rượu được trưởng thành từ ba giống nho là Chardonnay, Sauvignon Blanc và Viognier. Đây đều là những giống nho hảo hạng có chất lượng tuyệt đối bậc nhất vùng Languedoc. Rượu vì thế có hương vị thơm ngon đặc sắc cũng là điều vô cùng dễ hiểu. Quá trình sản xuất rượu được thực kiện cầu kỳ với nhiều công đoạn phức tạp.
Nho sau khi thu hoạch cẩn thận, nhẹ nhàng xếp vào thùng cỡ trung rồi chuyển về nhà máy. Công đoạn này, giúp trái nho giữ được độ tươi ngon và tránh dập nát ảnh hưởng đến chất lượng. Sau đó, nho được phân loại cho vào nghiền ép và lên men riêng trong các thùng thép không rỉ. Kết thúc lên men, nho được phối trộn theo công thức đã định sẵn chuyển qua ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Kết thúc, rượu được thẩm định chất lượng,đem đóng chai rồi chuyển ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Gerard Bertrand Cigalus
Với nồng độ nhẹ nhàng, chất rượu mềm mại rượu thích hợp với mọi thực khách. Đặc biệt, rượu được phái nữ thưởng thức mỗi ngày như công thức làm đẹp và giúp tinh thần thoải mái. Ngoài ra, rượu được lựa chọn làm thức uống khai vị cho những bữa tiệc sang trọng, làm quà tặng dịp lễ tết.
Nhiệt độ hoàn hảo để dòng vang này phát huy tối đa tiềm năng của mình rơi vào khoảng 8 đến 10 độ C. Bên cạnh đó, rượu được phụ vụ cùng món ăn như salat, súp, các món xào nhiều chất béo, các món ăn chế biến từ hải sản, cơm cuộn… Khi đó, bữa tiệc của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Chưa có đánh giá nào.