Rượu vang Úc Vasse Felix Margaret River Cabernet Sauvignon là chai vang cao cấp đến từ hãng rượu Vasse Felix danh tiếng. Rượu được làm nên từ tình yêu nghề, tâm huyết của nhà làm rượu dành tặng khách hàng thân yêu. Với hương vị đa dạng, phong cách hiện đại mang đến cho người dùng những cảm xúc mới mẻ. Nó đẹp từ hình thức đến chất lượng bên trong. Bạn có thể dùng rượu trong các bữa ăn hàng ngày hay chiêu đãi bạn bè, người thân trong những dịp hội họp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Vasse Felix Margaret River Cabernet Sauvignon
Rượu được làm từ Cabernet Sauvignon mang hương vị thơm ngon đặc biệt khi trồng tại vùng Margaret River. Vì vậy trong hương vị vang toát ra sự quý tộc khó đoán được trước. Rượu mang màu đỏ ruby quý phái, quyến rũ tựa như cô tiểu thư kiêu kỳ ai cũng khát khao theo đuổi. Khi thưởng thức, Khoang miệng tràn ngập hương thơm phong phú và đậm đà. Trong đó có đường nét của nhiều loại trái cây chín khác nhau.
Chúng ta có thể cảm nhận được mùi hương từ tuyết tùng, thảo mộc, khoáng chất dễ chịu. Khi thưởng thức, các giác quan đều được cùng lúc đánh thức. Chất tannin dẻo dai, cấu trúc bền vững đưa kết cấu rượu kéo dài như vô tận. Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng chỉ 14% rất dễ uống. Phụ nữ và cả những ai có tửu lượng không tốt cũng có thể yên tâm khi thưởng thức dòng vang này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Vasse Felix Margaret River Cabernet Sauvignon
Điều tạo nên hương vị đặc trưng của dòng vang này là khoảng thời gian ủ gỗ sồi. Nhưng trước khi đạt được bước tiến đó, trái nho phải trải qua nhiều công đoạn khác. Đầu tiên nho sẽ được thu hái thủ công sau đó bàn giao cho nhà máy. Tiếp đó, chúng được sơ chế trước quá trình nghiền ép. Quá trình lên len tiến hành trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ khoảng 24 đến 26 độ C. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 6 đến 8 tháng để tăng thêm mùi vị và thơn ngon hơn. Khi đạt chuẩn, rượu sẽ được đem lọc rồi đóng chai sẵn sàng để ra mắt người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Vasse Felix Margaret River Cabernet Sauvignon
Rượu rất hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ, các món thịt xông khói, pate gan ngỗng, mì ý, bittet… Mang đến dư vị thơm ngon, đậm đà làm xao xuyến trái tim người dùng. Ngoài ra, rượu được thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Lúc này chất rượu mam mát, êm dịu rất dễ uống. Một mình thưởng thức không hết, có thể bảo quản vang trong tủ rượu dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.