Thị trường vang Ý gần đây liên tục xuất hiện nhiều cái tên mới nổi bật. Tuy chúng mới ra mắt nhưng lại không thua kém thành tích của bất kì đối thủ “nhiều tuổi” nào. Hôm nay hãy cùng nhau chiêm ngưỡng qua một chai vang mới nổi. Nó có ngoại hình cực cuốn hút và chất lượng thơm ngon hảo hạng. Đó là dòng rượu vang đỏ La Braccesca Vino Nobile Di Montepulciano.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ La Braccesca Vino Nobile di Montepulciano
Vùng Tuscany đã nổi danh từ lâu nhờ vào thành tích làm vang ấn tượng. Nơi đây thành công cho ra lò liên tục những chai vang đỏ có chất lượng hấp dẫn. Quan trọng là giá thành chúng lại rất vừa vặn với túi tiền khách hàng. Là một đứa con xuất thân từ vùng làm vang lâu đời nên rượu cũng thuộc hàng cao cấp dù giá thành chỉ nằm ở mức tầm trung. Vì vậy quả không sai khi nói rằng đây là một sự lựa chọn thông minh và cực kinh tế. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chất lượng chai rượu này? Vậy bạn hãy chú tâm theo dõi vào những thông tin sau đây nhé.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ La Braccesca Vino Nobile di Montepulciano
Rượu đang vươn mình mạnh mẽ ra thị trường thế giới và doanh thu hàng năm đáng kinh ngạc. Rượu nhanh chóng đập tan quan niệm chỉ những chai vang lâu năm thì mới được lòng thực khách. Thành tích của chai rượu này là minh chứng rõ ràng cho điều đó. Ngay từ khi mới ra mắt thị trường, nó đã chinh phục được nhiều người tiêu dùng.
Nhà sản xuất chọn hai giống nho Sangiovese và Merlot để kết hợp với nhau theo những tỷ lệ nhất định tạo nên hương vị của rượu. Rượu có hương vị thơm ngon rất đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người dùng. Ngay ngụm đầu tiên, thực khách bị lôi cuốn bởi hương trái cây chín mong. Tiếp theo, mùi thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng cùng chút hương gỗ sồi đậm đà. Mang đến kết thức mượt mà, dai dẳng đọng lại trong cuống họng dài lâu.
\
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ La Braccesca Vino Nobile di Montepulciano
Nho chín thu hoạch vào khoảng giữa mùa thu diễn ra trong vòng hai tuần. Suốt cả quá trình này được người nông dân làm thủ công không nhờ vào máy móc. Trải qua nhiều lần chọn lọc, những trái có chất lượng tốt nhất sẽ được giữ lại. Sau đó quá trình sơ chế rồi nghiền ép cho lên men trong vòng 7 đến 10 ngày. Rượu được chuyển qua ủ trong các thùng gỗ sồi được kiểm tra và giám sát chặt chẽ. Mục đích để đảm bảo không xảy ra sai sót nào làm ảnh hưởng tới chất lượng.. Khi rượu đã đạt chuẩn, đem đóng chai để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ La Braccesca Vino Nobile di Montepulciano
Chai vang này rất thích hợp với các loại thịt đỏ. Gợi ý một số món như bò hấp gừng, bít tết, bò sốt tiêu, sốt vang, thịt cừu nướng hay thịt nai hun khói. Đừng quên ướp lạnh rượu để có cơ hội trải nghiệm hương vị tốt nhất. Nhiệt độ phục vụ tối ưu khuyên dùng nằm trong khoảng 16 đến 18 độ C.
Bảo quản vang nơi khoáng tháng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ phòng không quá 28 độ.
Chưa có đánh giá nào.