Rượu vang Pháp là một bản giao hưởng tuyệt vờ, khiến bạn say mê từ lần đầu thưởng thức. Bạn đang tìm cho mình một chai rượu vang có chất lượng thượng hạng, có giá thành không quá rẻ,. Nhưng vừa đủ để dùng cho những dịp quan trọng, cũng không khiến bạn quá choáng ngợp khi nhìn vào? Vậy thì rượu vang đỏ Plaimont Monastere De Saint Mont sẽ là câu trả lời hoàn hảo. Nó thừa sức giúp bạn thực hiện nhiều dự định cá nhân của mình.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Plaimont Monastere De Saint Mont
Pháp nổi tiếng thế giới với nhiều khía cạnh khác nhau. Từ phong cảnh, các kỳ quan thiên nhiên, những công trình kiến trúc, ẩm thực. Ẩm thực Pháp nổi bật với rượu vang. Nên không có gì khó hiểu khi chai vang ta đang nhắc tới có chất lượng xuất sắc. Rượu ra đời từ vùng South West làm từ những trái nho nổi danh nước Pháp. Hãng rượu Plaimont đã dành ra những tâm huyết tuyệt đối từ trong quá trình sản xuất. Chai rượu có ngoại hình xuất sắc, bao bì sang trọng đẹp mắt. Song song với đó là hương vị thơm ngon khó cưỡng. Rượu có nồng độ cồn 13% rất nhẹ nhàng không gây say xỉn. Nó tự tin có thể làm hài lòng tất cả mọi người.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Plaimont Monastere De Saint Mont
Rượu là đứa con cưng của nhà sản xuất Plaimont. Cấu trúc vang mềm mại nhưng chắc chắn với lượng tannin dẻo dai. Các tầng hương dịu ngọt nhờ trái anh đào, vani thơm ngát. Còn có mùi bánh mì nướng thơm phức giòn tan và gỗ sồi mạnh mẽ trưởng thành.
Tất cả đã kết hợp hoàn hảo với nhau để bổ trợ cho hương vị trái nho chín hảo hạng. Nhờ vậy rượu mang đến một phức hợp độc đáo, quyến rũ không ai có thể cưỡng lại được. Những hương vị ấy sẽ được đánh thức ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Bởi rượu có khả năng kích thích mọi giác quan mạnh mẽ. Với hương đầu mạnh mẽ quyết liệu, hương giữa dịu dàng thanh lịch. Kết thúc đầy quyến luyến say mê, đây sẽ là những trải nghiệm hết sức đáng giá cho người sử dụng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Plaimont Monastere De Saint Mont
Vùng South West là nơi sinh trưởng của những giống nho mang tính biểu tượng cho ngành vang Pháp. Với dòng vang được nhắc tới, hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot được chọn làm nguyên liệu. Nhờ chất lượng cao nên nho có thể tạo ra những chai rượu có chất lượng hảo hạng. Sự phối kết hợp giữa những giống nho nổi tiếng cộng với phương pháp làm vang tỉ mỉ đã tạo nên loại rượu có màu đỏ đậm vô cùng sang trọng, quý phái.
Trái nho chín sau khi thu hoạch phải trải qua hàng loạt công đoạn. Từ sàng lọc, sơ chế phức tạp trước khi được cho lên men. Cuối cùng chúng được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp 12 đến 18 tháng. Quá trình lão hoá này cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố khắt khe. Rượu sau khi trưởng thành sẽ được đem đi lọc sạch tạp chất, đóng chai rồi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Plaimont Monastere De Saint Mont
Để rượu phát huy tối đa tiềm năng của mình, hãy ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Thời gian tối thiểu là nửa tiếng đồng hồ trong xô đá lạnh. Bên cạnh đó, hãy tinh tế kết hợp nó với những món nướng làm từ thịt đỏ, những món thịt thú rừng hun khói hoặc các loại phô mai mềm.
Chưa có đánh giá nào.