Toạ lạc tại hạ nguồn con sông Garonne, vùng đất Bordeaux xinh đẹp khiến cả thế giới phải xao xuyến. Nơi đây là khu vực sản xuất rượu vang có truyền thống lâu đời và chất lượng nhất nhì nước Pháp. Rượu vang Bordeaux xuất ra thị trường luôn được đón nhận nhiệt tình thậm chí săn lùng ráo riết. Một trong những chai rượu vang thượng hạng đến từ xứ sở sinh đẹp này gọi tên rượu vang Sol Beni Saint-Emilion Grand Cru.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Sol Beni Saint Emilion Grand Cru
Rượu không có ngoại hình quá bắt mắt vì bao bì được thiết kế cực kì tối giản. Nhưng chai rượu lại dễ ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ chính sự giản dị mà thanh lịch, tinh tế ấy. Với mùi vị thơm ngon giữ chân người thưởng thức lại, đảm bảo khiến ai đã một lần trải nghiệm qua sẽ khó lòng mà quên được.
Là chai vang đỏ đi theo hướng cổ điển truyền thống, bản thân mang hương vị nhiều tầng cùng sự phức hợp trong cấu trúc. Kết cấu tròn trịa đầy đặn, nhờ sự phối hợp hài hoà giữa ba giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Fran. Bên cạnh, rượu xuất hiện mùi vị một số loại trái cây nhiệt đới, một chút hương gỗ sồi. Chúng hòa quện với chất tannin nhẹ tạo nên cấu trúc cân bằng. Chất rượu mịn màng, sóng sánh như kem, hương vị rõ ràng đậm nét. Lan toả trong khoang miệng rất tốt cùng dư vị đọng lại quyến luyến nồng nàn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Sol Beni Saint Emilion Grand Cru
Những trái nho chín mọng được người nông dân thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Vận chuyển về nhà máy sản xuất trên các thùng thoáng khí, giữ cho nho luôn tươi như khi còn trên cây. Tại đây, nho sẽ được phân loại để bỏ đi những trái không đạt tiêu chuẩn. Các khâu được hoàn tất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia làm rượu. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi 2 đến 3 năm. Cuối cùng, rượu được đóng chai để nghỉ trong hầm rượu thêm 12 tháng cho ổn định chất lượng. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng chất lượng đảm bảo, mùi vị thơm ngon thượng hạng.
Hướng Dẫn Thưởng Rượu Vang Đỏ Sol Beni Saint Emilion Grand Cru
Rượu sẽ thơm ngon tròn vị hơn khi bạn thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn kèm chế biến từ thịt đỏ đậm đà, đặc biệt là bít tết, bò sốt tiêu đen hoặc thịt cừu nướng tỏi. Ngoài ra, rượu thích hợp với các món Ý, món Ấn Độ hoặc các món chế biến theo phong cách châu Âu.
Đối với những bữa tiệc liên hoan, tụ họp bạn bè thì sự có mặt của sản phẩm này là rất đặc biệt. Nó khiến bữa tiệc trở nên sôi động, tràn ngập niềm vui.
Chưa có đánh giá nào.