Nếu bạn đã cảm thấy hơi chán với với những dòng vang đỏ cổ điển mang đậm nét truyền thống thì hãy mở ra cho mình những phương án mới. Rượu vang Pháp sẽ là một sự lựa chọn không tồi, bởi những năm qua, bên cạnh việc phát triển các dòng vang cổ điển. Nhiều nhà sản xuất đã không ngừng tìm tòi sáng tạo để ra mắt thị trường những chai rượu hiện đại đáp ứng thị hiếu khách hàng. Một trong số đó phải kể đến rượu vang đỏ Chateau Cap d’Or Saint Georges.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Chateau Cap d’Or Saint Georges
Chai vang đỏ này được biết tới là dòng vang cao cấp nhưng giá thành khá vừa phải. Xuất thân từ Bordeaux, chai vang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng kể từ những năm đầu ra mắt. Cho tới hiện giờ vẫn là một trong nhiều chai vang đỏ bán rất chạy. Với ngoại hình đẹp đẽ và hương vị tuyệt hảo, rượu chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những trái tim khó chinh phục nhất.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Cap d’Or Saint Georges
Khoác lên mình màu đỏ anh đào vừa quyến rũ vừa tươi trẻ. Rượu tựa như cô tiểu thư con gái nhà quý tộc xinh đẹp, bí ẩn khiến mọi chàng trai đều muốn theo đuổi. Màu sắc của rượu như thay lời mời gọi, khiến thực khách chỉ muốn nếm thử ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Hương vị rượu là phức hợp hoàn mỹ giữa trái nho chín vùng Bordeaux, phối thêm cùng nhiều loại trái cây chín đỏ khác như anh đào, dâu tây hay mận chín.
Bên cạnh đó còn có mùi hương rất lạ – mùi của đất, mang cả linh hồn xứ sở nơi chai vang được sinh ra. Mùi của vani ngọt ngào, của bạc hà the mát cũng đóng một vai trò quan trọng. Rượu còn ưu ái được điểm xuyết thêm mùi thơm ngon của những chiếc bánh mì nướng mới ra lò. Xen lẫn chút hương gỗ sồi trưởng thành, không thể thiếu đi vị tannin chát nhẹ.Đặc trưng, vừa vặn khiến cấu trúc rượu được hoàn thiện và trở nên đặc biệt lôi cuốn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Cap d’Or Saint Georges
Để làm nên những chai vang là cả một quá trình dài và phức tạp. Nho được chọn để lên men ủ rượu là Merlot và Cabernet Franc. Đó đều là những giống nho nổi tiếng chất lượng tốt nên khách hàng sẽ không phải lo về mùi vị chai rượu. Nho chín được thu hoạch vào 2 tuần đầu tiên của tháng 10 vận chuyển về bàn giao cho các công xưởng. Tại đây, chúng sẽ được làm sạch, sơ chế, ép lấy nước cho lên men. Thu được thành phẩm chất lượng thơm ngon hảo hạng. Cuối cùng đem đóng chai, dán nhãn và mang ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Cap d’Or Saint Georges
Rượu vang luôn thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức đúng cách. Rượu sẽ phát huy tối đa tiềm năng của mình khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Dùng kèm các món ăn đơn giản như bánh mì nướng, phô mai hay salad rau củ. Khi hai hương vị hòa quện vào nhau để lại dư vị đượm sâu, dai dẳng.
Chưa có đánh giá nào.