Làm nên thành công của một chai rượu vang đầu tiên phải kể tới chất lượng của lứa nho ủ rượu. Tiếp đến là công thức pha chế lên men, điều kiện sản xuất. Cùng với một điều vô cùng quan trọng là thời gian trưởng thành của rượu. Rượu vang có thời gian trưởng thành càng dài thì mùi vị càng đậm đà đằm thắm. Để kể tới một chai vang có thể khiến bạn yên tâm vì khoảng thời gian lên men tuyệt vời và đẳng cấp nhất. Không thể không nhắc tới – rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve một chai vang đỏ tới từ đất nước Italia xinh đẹp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve
Nằm trong phân khúc rượu cao cấp và có giá thành khá nhỉnh so với nhiều loại vang khác trên thị trường. Rượu là một tượng đài hoàn mỹ sừng sững trong thế giới bạt ngàn các loại vang. Đó là nhờ ngoại hình hoàn thiện và chất lượng cũng hoàn hảo mà nó đem lại. Một chai vang đẳng cấp có thể nâng tầm giá trị người thưởng thức lên rất nhiều. Và cũng cực phù hợp khi sử dụng làm quà biếu hay khui nắp trong các dịp quan trọng.
Rượu có màu đỏ ruby phảng phất ánh tím khiến anh nhìn cũng mê. Bên cạnh đó, rượu mang hương vị được nhiều đánh giá rất cao. Từ các chuyên gia đầu ngành rượu vang cho tới người tiêu dùng thông thái. Rượu bộc lộ rõ hương trái cây mọng hoà quyện cùng hương cam thảo, đinh hương. Xen lẫn với mùi da thú và cà phê ấm nóng cùng mùi hương cây tuyết tùng. Tạo nên hậu vị tươi mới, dài lâu mang đến khám phá tuyệt vời. Rượu có nồng độ cồn vừa phải, chỉ 14% nên phù hợp với nhiều đối tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve
Tạo ra một chai vang không phải là một điều đơn giản. Công đoạn đầu tiên là hái nho bằng tay từ nông trường để chuyển về nhà máy. Tại đây, những trái nho tươi ngon được đảm bảo chất lượng được cho vào nghiền ép. Hỗn hợp được lên men trong khoảng vài ngày được giám sát nhiệt độ. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ kĩ trong thêm vài tháng để chín muồi, mềm mại. Sản phẩm ra đời được thẩm định chất lượng đóng chai rồi xuất ra thị trường. Nhờ vậy, rượu ra đời mang trong mình màu sắc tinh tế, hương vị thơm ngon. Chính điều này, giúp vang luôn chiếm vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve
Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Vì thế đừng quên cho chai rượu được tắm trong xô đá lạnh khoảng 30 phút trước khi nhâm nhi. Quá trình này giúp chất rượu man mát, êm dịu và rất dễ uống. Bên cạnh đó, vang thích hợp để ăn kèm các món chế biến từ thịt đỏ như bít tết, sốt vang, thịt cừu nướng.. Hay các món ăn nhanh như xúc xích, salami, thịt nguội, trâu gác bếp, pho mai. Nhâm nhi từng chút để cảm nhận hết hương vị tuyệt vời của rượu.
Chưa có đánh giá nào.