Tiến tới phân khúc tầm trung đối với các loại rượu vang Chile, không thể nào không xướng tên chai vang đỏ G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon. Chai vang này với nồng độ cồn nhỉnh hơn một chút, giá thành cũng nhỉnh hơn một chút nhưng vẫn là một mức giá tốt, một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các dịp tiệc tùng trọng đại.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Nho Cabernet Sauvignon thượng hạng từ đất nước hình quả ớt là hương vị quyết định đến độ thành công của chai vang. Một chai vang được lòng người tiêu dùng cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố: ngoại hình sang, đẹp và bắt mắt – bởi rượu vang luôn là thứ không thể thiếu tại các bàn tiệc long trọng, mùi hương, màu sắc và vị rượu để phải đạt đến mức độ hoàn hảo. Đó mới là một chai vang tốt và xứng đáng với số tiền mà người mua bỏ ra. Và rượu chắc chắn là câu trả lời phù hợp cho những yêu cầu kể ở trên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Nồng độ cồn 14% đủ khiến bạn “nửa tỉnh nửa mơ”, nồng nàn và đam mê tận hưởng vị ma mị quyến rũ của vang. Chai vang dáng dài thanh lịch và sang trọng trên bàn tiệc đang ẩn chứa những hương vị mà bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng ra nổi nếu chưa một lần nhấp môi.
Thưởng thức vang, hãy từ tốn và thong thả cảm nhận như tìm hiểu một người con gái bí ẩn, vì chỉ như thế, những tầng hương vị trong ngụm rượu mới có thể mở ra toàn bộ. Đó là một công thức hài hoà cho ta cảm nhận được quả nho đỏ, quả anh đào đen, mùi vị mận chín, chút hương khói cùng vị tannin chan chát quyến rũ vô cùng.
Rượu phù hợp với rất nhiều loại thức ăn khác nhau. Nhưng để đánh thức hoàn toàn hương vị tuyệt vời mà nó ẩn giấu, thực khách nên thưởng thức rượu khi đang nhâm nhi một miếng bít tết hoặc thưởng thức các món khai vị khi vừa nhập tiệc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Tất cả các loại rượu vang sản xuất tại thung lũng Loncomilla hầu hết đều được sản xuất theo một quy trình truyền thống của nơi đây, tuy nhiên trong cách pha chế và điều chỉnh thành phần sẽ có sự khác biệt, đó là chìa khoá làm nên mùi vị độc đáo phân biệt giữa các dòng vang khác nhau.
Nho sau khi hái bằng tay được đem về ngâm và làm lạnh trước khi đưa vào ủ lên men trong khoảng thời gian dài đến 10 tháng. Sau gần một năm, những quả nho căng mọng đã lột xác và thực sự biến thành những giọt rượu vang đủ làm say mê lòng người. Rượu lúc này sẽ được lọc và làm tinh khiết, sau đó đóng chai và đưa tới tay người tiêu dùng.
Chưa có đánh giá nào.