Thuộc dòng vang cao cấp của xuất xứ Ý, rượu vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore. Mang màu sắc tinh tế và hương vị độc đáo. Vang được lựa chọn làm thức uống chính trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Vang được tạo nên từ hương vị tròn đầy của những trái nho nổi riếng ở vùng Veneto. Chai vang này mang đến phong cách trẻ trung, cá tính mà còn đẳng cấp cho người thưởng thức. Để hiểu rõ hơn về vang, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore
Vang có màu đỏ sậm cùng những ánh sắc tối nhưng vô cùng lôi cuốn. Cùng với sắc màu lung linh, chất rượu sánh đậm như đang nhảy múa khiến người dùng càng ngắm càng mê. Nó được ví như bản tình ca sôi động khiến bầu không trở nên ấm áp, tràn đầy năng lượng. Khi đưa lên mũi ngửi, rượu xuất hiện hương thơm của các loại trái chín, thảo mộc, cacao, da thuộc, bánh mì nướng.
Vang còn gây ấn tượng với hương gỗ sồi đậm đà để lại dư vị mềm mại, dài lâu. Chai vang này còn dắt vị giác với tanin êm dịu, độ chua thấp tạo nên cấu trúc bền vững. Một kết thúc mạnh mẽ, dai dẳng càng tăng thêm phần hấp dẫn thực khách. Đặc biệt, vang có nồng độ cồn 14% tương đối mạnh mẽ, thích hợp ngồi nhâm nhi từng chút. Sau một ngày bận rộn nhâm nhi một ly vang mỗi tối giúp tinh thần thoải mái, giấc ngủ sâu hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore
Được làm từ loại nho Corvina, Oseleta, Rondinella mỗi loại nho mang đến sắc thái riêng cho chai vang này. Đồng thời, tạo nên hương vị phong phú và nổi bật về tính cách. Vang còn được các chuyên gia đánh giá sự hòa quện hài hòa giữa các mùi vị tạo nên sự hoàn hảo hiếm có.
Rượu được tuyển lựa từ những trái nho căng tròn, tươi ngon độ đường cao. Sắp đến ngày thu hoạch nhà làm rượu đi kiểm tra độ chín của nho, thu hái thủ công từ những người thợ tay nghề cao. Chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ lý tưởng. Tiếp theo rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi từ 12 đến 18 tháng. Sau cùng được đóng chai, dán thương hiệu và mang tiêu thụ. Rượu được tung ra thị trường đảm bảo chất lượng và hương vị hảo hạng. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore
Chai vang này đạt đỉnh cao của hương vị khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Tuy nhiên rượu cần để thở ít nhất 30 phút giúp làm mềm tanin và tăng thêm mùi vị. Ngoài ra, món ăn lựa chọn kết hợp cùng như salat, thịt cừu, sườn hầm, thịt nướng, các món thịt nguội, đùi lợn hun khói, xúc xích…..Mang đến hương vị phức hợp, đầy đặn sau mỗi ngụm rượu. Bảo quản vang tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản giúp hương vị luôn tươi ngon và lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.