Được mệnh danh là “cực phẩm” của nền rượu vang nước Pháp, rượu vang Pháp Vignerons Ardechois Douceurs d’Orelie khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Hương vị thơm ngon chuẩn mực của rượu đã và đang làm biết bao người yêu vang “thầm thương trộm nhớ”.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Douceurs d’Orelie
Rượu được sản xuất tại vùng đất nổi tiếng nước Pháp là Ardeche IGP – nơi làm rượu trứ danh đã tạo ra những chai vang đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi đình đám thế giới. Rượu sở hữu vẻ ngoài tinh tế, thanh lịch cùng hương vị thơm ngon đậm đà đến khó cưỡng. Chất lượng rượu được đánh giá là điển hình cho những chai vang lừng danh của nước Pháp nói chung và thương hiệu Vignerons Ardechois nói riêng.
Với nồng độ vừa phải, dễ uống, rượu thích hợp với tửu lượng và khẩu vị của hầu hết mọi người. Đặc biệt, nếu biết uống đúng cách, rượu còn có lợi cho sức khỏe, tốt cho hệ tim mạch.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Douceurs d’Orelie
Được làm từ những trái nho thơm ngon chín mọng, rượu sở hữu màu vàng chanh tươi sáng đầy cuốn hút. Cùng với đó là hương vị ấn tượng đầy hấp dẫn và mùi thơm êm ái, mượt mà. Hương thơm và mùi vị của rượu có khả năng kích thích mọi giác quan.
Những ai đã từng thưởng thức chai vang này đều bị chinh phục bởi sự tinh tế của sự kết hợp giữa trái nho chín mọng cùng các loại quả đỏ như dâu tây, mứt đỏ. Ngoài ra, sự hòa trộn giữa các loại thảo mộc, gia vị và hương cam tạo nên vị chua nhẹ nơi đầu lưỡi. Để rồi khi kết thúc ngụm rượu bạn sẽ vỡ òa trong cảm xúc bất tận với kết thúc dài lâu nơi vòm miệng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Douceurs d’Orelie
Rượu được làm từ sự kết hợp giữa 2 giống nho nổi tiếng nước Pháp là nho Sauvignon Blanc (nho có màu xanh, trồng đầu tiên ở vùng Bordeaux nước Pháp) và nho Viognier (giống nho trắng, có vỏ dầy, trồng ở nơi có độ dốc và nhiều đá Granite).
Nho được thu hoạch cẩn thận, tỉ mỉ tại vườn và hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ giàu kinh nghiệm. Những trái nho chất lượng nhất được chọn sau đó sẽ được làm sạch, chắt lấy nước ép và lên men. Quá trình lên men diễn ra khoảng 7 đến 10 ngày trong những thùng thép không gỉ. Sau bước lên men rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ tiếp khoảng 12 đến 18 tháng. Cuối cùng là bước đóng chai được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh; dán nhãn và đem tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Douceurs d’Orelie
Rượu thích hợp thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 10 đến 12 độ C. Bên cạnh đó, nếu muốn trải nghiệm hương vị tuyệt vời của rượu, mọi người hãy thưởng thức rượu kèm một số món ăn như: thịt bò, bánh mì, pho mát… Hiện nay, rượu được nhiều quốc gia trên thế giới nhập khẩu và phân phối. Với lượng fan hâm mộ đông đảo, chai rượu này đem về doanh thu lớn cho nhà cung cấp. Trên thực tế, người yêu vang ưa thích chai rượu này không chỉ bởi độ thơm ngon, chất lượng mà còn bởi giá cả cực “mềm”.
Chưa có đánh giá nào.