Mang vẻ đẹp quyến rũ kiêu sa cùng cấu trúc bền chặt và hương vị ngọt ngào, rượu vang Pháp Vignerons Ardechois Mithra có khả năng “đánh gục” bất cứ người sành vang nào. Dù bạn là ai, làm gì và ở tầng lớp nào, bạn sẽ trở thành người nghệ sĩ thực thụ và đầy cảm hứng khi thưởng rượu đúng cách.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Mithra
Rượu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng yêu vang bởi màu sắc nổi bật cùng hương vị thơm ngon, lại dễ uống. Hương vị rượu không chỉ hấp dẫn mà còn mang những nét cá tính riêng biệt không giống với bất cứ dòng vang nào khác. Chính bởi vậy ngay từ khi xuất hiện sản phẩm đã tạo nên sức hút không thể chối từ.
Được đánh giá là dòng rượu tươi tắn, tròn đầy và vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mượt nhờ lượng lớn tannin, vang để lại dư vị bền bỉ cùng ấn tượng khó phai. Sự lôi cuốn về hương vị cùng chất rượu thanh lịch khiến rượu được ví như một bản nhạc sâu lắng với những điệp khúc đáng yêu đem lại cho người thưởng thức nhiều cảm xúc thăng hoa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Mithra
Vang nổi bật với màu đỏ tía bắt mắt, đầy quyến rũ. Khi mở nắp chai bạn sẽ vô cùng kinh ngạc với những tầng hương thơm bùng nổ đầy tinh tế của các loại trái cây mọng màu đỏ (quả mâm xôi, việt quất, cherry…), vani, mứt hòa cùng một số gia vị cay đậm đà. Bên cạnh đó còn là mùi dịu nhẹ của hương hoa tím khiến rượu càng trở nên nồng nàn đầy sức hút.
Rượu mang hương vị ngọt ngào của các loại quả đậm màu cùng trái cây chín và để lại hậu vị bền bỉ, tròn trịa với lượng tannin mịn màng, thanh lịch. Đặc biệt, với chút vị chát cùng hương vị tươi sáng đầy linh hoạt khi thưởng thức rượu bạn sẽ bị lôi cuốn đến khó dứt ra được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Mithra
Rượu được tạo nên bởi sự kết hợp tài tình giữa 2 giống nho chất lượng là Grenache và Syrah. Những giống nho này được trồng ở vùng Cotes du Rhone nước Pháp khi đạt đến độ chín vừa tầm (không quá chín, cũng không bị non) sẽ được những người thợ lành nghề tỉ mỉ hái bằng tay và đưa về nhà máy.
Tại nhà máy, nho sẽ được phân loại cẩn thận lần nữa để chọn ra những trái tốt nhất rồi đem sơ chế, lên men và ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi. Thời điểm ngâm ủ từ vài tháng đến hơn 1 năm tùy thuộc mục đích của nhà sản xuất. Bước cuối cùng trong công đoạn làm rượu là bước đóng chai, dán nhãn và đem đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Mithra
Rượu được coi là thức uống lý tưởng cho một bữa tối hoàn hảo. Nó khiến cho bữa cơm sum họp bên gia đình trở ên ấm cúng và thân tình hơn. Còn trong những bữa tiệc nó góp phần mang đến bầu không khí tươi vui và sống động. Rượu thường được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C và kết hợp với những món ăn như: thịt lợn nướng, thịt gà, nấm, thịt cừu, bò nướng than hoa, sườn heo BBQ hay những món hầm.
Chưa có đánh giá nào.