Rượu Vang Úc Petaluma Yellow Label Chardonnay Piccadilly Valley là dòng vang trắng cao cấp của hãng Petaluma. Nhưng lại có mức giá không quá cao phù hợp với túi tiền của khách hàng mà chất lượng không ai chê được. Nó hội tụ nhiều điểm vượt trội từ chất rượu đậm đặc, hương vị độc đáo cùng phong cách trẻ trung. Vì vậy, vang ghi điểm với thực khách ở ngay lần đầu thưởng thức. Chính vì vậy, vang được lựa chọn dùng trong những bữa cơm hàng ngày, chiêu đãi bạn bè, liên hoan….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Petaluma Yellow Label Chardonnay Piccadilly Valley
Rượu xuất hiện với màu vang ánh xanh tươi tắn, lung linh vô cùng hấp dẫn. Khi thưởng thức, người dùng vô cùng thích thú với hương thơm phức của các loại quả, hương hoa trắng, hương cam quýt…Đặc biệt, hương vị rượu tinh tế hơn với hương gỗ sồi mềm mại, đượm sâu. Rượu còn để lại ấn tượng với độ chua dịu dàng, một ít chát góp phần tạo nên loại rượu có độ phức tạp và độ dài tuyệt vời.
Ngoài những ưu thế trên, vang còn có cấu trúc ổn định để lại dư vị dài lâu nơi cuống họng. Vang mang đến cho người dùng những cảm xúc mới mẻ, khoan khoái và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, vang có nồng độn cồn 14,5% không quá cao rất dễ uống cùng màu rượu bắt mắt hút hồn người dùng. Vì vậy, vang luôn giữ vị thế vững chắc trên thị trường quốc tế.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Petaluma Yellow Label Chardonnay Piccadilly Valley
Hãng rượu Petaluma được thành lập năm 1976, chuyên sản xuất những chai vang thơm ngon. Bằng cách chọn lựa nguyên liệu cẩn thận từ những vùng làm rượu danh tiếng để tạo nên phong cách riêng. Chai vang này được làm từ loại nho Chardonnay trồng tại tiểu vùng Piccadilly Valley. Kết quả thu được là loại rượu có kết cấu đặc biệt cùng muì vị đặc trưng của vang trắng Úc.
Nho được thu hoạch bằng tay ở độ chín mọng, cắt tỉa từng chùm vẫn chuyển về nhà máy. Tại đây nho được sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men tự nhiên để làm mềm hợp chất. Khi kết thúc, rượu được hoàn tất một số bước quan trọng dưới sự giám sát của chuyên gia. Tiếp sau đó, vang được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài khoảng 8 tháng tạo hương vị riêng. Cuối cùng, rượu được lọc rồi đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Petaluma Yellow Label Chardonnay Piccadilly Valley
Chai vang này được thưởng thức ở nhiệt độ 5 đến 7 độ C và ướp xô đá trong suốt quá trình uống. Làm như vậy, chất vang luôn tươi mát, dịu êm rất uống ngon hơn. Bên cạnh đó, bạn cần ựa chọn món ăn thích hợp để có dư vị đậm đà, đầy đặn. Một số món như salat, trái cây, bánh quy, các món chế biến từ hải sản, các món chiên xào, ….Rượu dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ hương vị tươi ngon. Chuyên gia khuyên dùng tối đa 3 ngày để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.