Rượu Vang Leon De Tarapaca Chardonnay là dòng vang trắng đến từ Chile. Nó góp phần không nhỏ trong quá trình làm nên danh tiếng của hãng rượu Tarapaca. Với ưu thế về màu sắc tinh tế, hương vị độc đáo tạo nên sự sang trọng khiến người dùng nhớ mãi. Nếu bạn đang tìm một chai vang để thưởng thức hoặc cho bữa tiệc thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Rượu trở thành thức uống trong mọi bữa tiệc, bữa cơm gia đình hay làm quà tặng dịp lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Leon De Tarapaca Chardonnay
Dưới ánh nến lung linh trong không gian lãng mạn, rượu được rót ra ly với màu vàng lấp lánh khiến ai cũng bị mê hoặc. Cầm ly lên xoay một vòng, đưa lên mũi ngửi hương thơm ngọt ngào của các loại quả đua nhau bung lụa. Những nốt hương ấy như mang theo ma lực khiến người dùng không thể cưỡng lại được. Thực khách không chỉ thấy vị ngọt dịu dàng mà còn thấy chút chua nhẹ và cấu trúc cân bằng.
Sự hòa quện hài hòa giữa các mùi vị mang đến hậu vị dẻo dai, dài lâu nơi cuống họng. Sau mỗi lần thưởng thức vang để lại sự nhớ nhung cho người dùng. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn nhẹ 13,5% và cùng chất rượu tươi mới nên vang được nhiều chị em yêu thích. Họ thưởng thức hàng ngày với bí quyết làm đẹp, giúp có giấc ngủ sâu hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Leon De Tarapaca Chardonnay
Chai vang này được làm ra từ loại nho Chardonnay mang hương vị đặc trưng của vang trắng vùng Central Valley. Những cây nho được trưởng thành trong điều kiện tự nhiên lý tưởng cùng đất đai màu mỡ. Chính vì thế, trái nho mang hương vị đặc biệt, vị chua vừa phải xen lẫn vị ngọt. Hình thức bên ngoài không có gì xuất sắc lôi kéo khách hàng chỉ khi thưởng thức mới thấy rõ ưu điểm vượt bậc.
Nho được thu hoạch ở độ chín mùi, thu hái bằng máy công nghiệp hiện đại. Nhờ vậy, rượu giảm thiểu chi phí trong sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng thép không rỉ để tạo vị riêng. Cuối cùng, vang được đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Leon De Tarapaca Chardonnay
Chai vang này khuyên được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh 8 đến 10 độ C. Trước khi dùng có thể cất tủ lạnh hoặc ướp xô đá 30 phút, vang sẽ trở nên ngon, êm dịu hơn. Bản thân vang mang hương vị phức hợp nên thích hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau, Gợi ý một số món như salat, cơm cuộn, cá hồi chiên bơ tỏi, tôm hấp….Hay dùng rượu cùng các món trái miệng, các loại bánh ít ngọt, hoa quả sấy. Một ly rượu mát lạnh, thơm ngon xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng.
Chưa có đánh giá nào.