Vang Ý từ xưa tới nay đều được khách hàng khắp nơi ưa chuộng. Mỗi phân khúc lại có những ưu điểm riêng để phù hợp với khẩu vị cũng như nhu cầu của thực khách. Với ở hạng cao cấp thì có chai vang Allegrini Amarone Classico có hương vị độc đáo, đa phong cách. Chất rượu sánh đậm, có vị ngọt êm dịu mang đến cảm giác dễ chịu, khoan khoái cho người dùng. Đặc biệt, rượu có nồng độ khá cao 15% phù hợp với mọi bữa tiệc, khiến bầu không khí trở nên vui nhộn.
Mô Tả Về Rượu Vang Allegrini Amarone Classico
Đây là dòng rượu vang được mọi tín đồ săn lùng ngay khi có xuất hiện trên thị trường. Rượu được tạo nên từ các loại Corvina, Corvinone, Oseleta, Rondinella pha trộn theo công thức riêng. Cùng với phương pháp sản xuất cầu kì, tỉ mỉ trong từng giao đoạn tạo nên dòng vang hảo hạng. Rượu có hương thơn nồng nàn, quyến rũ làm tan chảy biết bao trái tim người dùng. Không chỉ vậy, vang còn có màu sắc bắt mắt, phong cách vừa cổ điển lẫn hiện đại. Vốn xuất thân đã danh giá, vang được nhiều người ca tụng và thường xuất hiện trong các sự kiện quan trọng. Chỉ cần thưởng thức một lần, bạn sẽ nhớ mãi hương vị của rượu.
Rượu vang và món ăn kết hợp với nhau mang đến sự hoàn hảo trong hương vị. Để được như vậy, cần lựa chọn món ăn thích hợp như salat, pho mai, thịt bò xào, thịt nướng, thịt bò hầm, các món nướng….Nhiệt độ thưởng thức phê nhất ở 18 đến 20 độ C để cảm nhận độ mềm mại, êm ái của vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Allegrini Amarone Classico
Chai vang này, xuất hiện với màu đỏ sậm, sang trọng mê hoặc mọi ánh nhìn. Nhấp ngụm đầu tiên, người dùng cảm nhận rõ hương vị ngọt ngào của các loại trái chín mọng, hương hoa, gia vị, khoáng chất. Những mùi hương ấy hòa quện vào nhau một cách nhịp nhàng, bền vững nhất. Ngoài ra, thực khách còn bị lôi cuốn bởi hương gỗ sồi mềm mại, béo ngậy cùng độ tannin dịu dàng.
Bên cạnh đó, vang còn để lại trong vòm họng dư vị mạnh mẽ đầy cá tính tấn công trực diện đến vị giác để lại hậu vị dài lâu. Sự kết hợp tuyệt vời này tạo nên cấu trúc ổn định, tròn đầy.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Allegrini Amarone Classico
Sự phối hợp đa dạng trong nguyên liệu cùng phương pháp gia truyền đã tạo nên chai vang thượng hạng. Những cây nho được chăm sóc cẩn thận, đúng kĩ thuật để đạt tiêu chuẩn mong muốn. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng để đảm bảo chất lượng trái nho. Về nhà máy, chúng được tuyển lựa lại cho lên giá phơi đến khi đạt yêu cầu.
Sao đó, là quy trình sản xuất đầy khắt khe, kì công được kiểm soát của đội ngũ nhà làm rượu. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi 36 tháng và ủ trong chai thêm 24 tháng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.
Chưa có đánh giá nào.