Rượu vang Ý khẳng định chất lượng với người tiêu dùng trong nhiều thập kỉ và chưa bao giờ làm họ thất vọng. Mỗi loại vang lại có ưu điểm, dấn ấn riêng mang đến trải nghiệm thú vị cho thực khách. Với rượu vang Ý Michele Chiarlo Le Orme Barbera D’Asti bạn sẽ nhận thấy nhiều tầng hương dồi dào. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 14% tương đối cao để lại dư vị mạnh mẽ, bền lâu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Le Orme Barbera D’Asti
Rượu để lại ấn tượng sâu đậm với màu đỏ đậm quyến rũ đầy quyền lực. Màu đỏ ấy khi được rót ra ly thủy tinh càng trở nên kiêu sa, lộng lẫy. Cùng với đó, hương thơm phong phú của các loại trái cây, thảo mộc, cà phê, cacao. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của tannin mềm mại cùng vị cay, vị chua tạo nên một chai vang thú vị.
Nó mang nét đẹp cổ điển, phức tạp cùng nhiều sáng tạo mới mẻ không bị lẫn với các chai vang khác. Vang để lại hậu vị êm ái, đượm sâu đọng lại bên trong vòm họng. Bên cạnh đó, vang có chất rượu tươi mới cùng phong cách trẻ trung và năng động. Với những bữa tiệc nướng vui tươi ngoài chai thì không thể thiếu chai vang này. Sản phẩm còn rất sáng giá khi làm quà biếu tặng vào những dịp trọng đại.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Le Orme Barbera D’Asti
Rượu được trưởng thành từ loại nho Barbera trồng trên vùng đất Piedmont. Nho hấp thụ những tinh hoa, dinh dưỡng của đất tạo nên hương vị đặc biệt. Bên cạnh đó, nhà làm rượu nhiều tâm huyết, sáng tạo để tạo nên dòng vang hoàn hảo từ màu sắc đến hương vị. Sự xuất hiện của vang, làm phong phú thêm thị trường rượu vang.
Rượu được áp dụng sản xuất theo đúng quy trình của chai vang hảo hạng. Nho được hái bằng tay nhẹ nhàng, cẩn thận chọn những trái chín mọng. Chuyển về nhà máy để hoàn tất khâu sơ chế trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Sau đó, được chuyển lão hóa trong thùng gỗ sồi để tạo độ thơm ngon. Thành phẩm được kiểm tra màu sắc, độ thơm ngon và đóng chai đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Le Orme Barbera D’Asti
Rượu được kết hợp với món ăn như thịt nguội, bò hầm, thịt cừu, thịt quay, các món nướng, cà rri bò,….Bên cạnh đó, nhiệt độ thưởng thức ở 17 đến 19 độ C là tuyệt vời nhất. Ở nhiệt độ này, bạn sẽ cảm nhận rõ nét đẹp riêng cũng như sự mới lạ trong chất vang. Hai hương vị đồng diễn với nhau mang tới khám phá thú vị cho thực khách. Nhâm nhi từng chút để cảm nhận rõ hương vị thơm ngon của rượu. Rượu dùng không hết đóng chặt nút để trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh.
Chưa có đánh giá nào.