Nếu là người yêu vang đỏ của nước Pháp, chắc chắn không thể bỏ qua rượu vang Chateau De Chamirey Les Cinq. Đây là chai vang có chất lượng tuyệt vời của Chateau De Chamirey chắc chắn không làm người hâm mộ thất vọng. Rượu xuất hiện trong mọi bữa tiệc mang đến không khí vui nhộn, ấm áp. Nhờ vào những ưu điểm này mà mỗi năm vang bán được số lượng đáng ngưỡng mộ. Rượu thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc cao cấp, chiêu đãi bạn bè, tiếp khách…. Đặc biệt, rượu thích hợp làm quà biếu tặng vào những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau De Chamirey Les Cinq
Giống nho Pinot Noir không xa lạ với người yêu vang, bởi nó được dùng làm ra những chai vang thượng hạng. Chai vang này cũng không ngoại lệ, hương thơm của rượu đậm đà đặc trưng của nho Pinot Noir. Cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên chai vang tuyệt hảo về chất lượng.
Hiện ra trước mắt thực khách với màu đỏ sậm quyến rũ, vô cùng sang trọng. Sắc rượu tươi sáng ẩn mình trong lớp chai thủy tinh đen tuyền càng trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Rượu được ví như người thiếu nữ yêu kiều, lỗng lẫy khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Khi đi vào thưởng thức, rượu lan tỏa hương thơm trái tươi chín mọng như anh đào, mận,mâm xôi,..Cùng với đó, lượng tannin mềm mại, mịn màng để lại dư vị sâu lắng, dẻo dai.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau De Chamirey Les Cinq
Những cây nho được trồng trên nền đất đá, sỏi cho màu sắc đẹp mắt, hương vị đậm đà. Bên cạnh đó, rượu áp dụng phương pháp sản xuất hiện đại với bí quyết gia truyền. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng tay tuyển lựa kĩ càng từng chùm chín. Mang về nhà máy loại bỏ cuống, lá cho vào nghiền ép và lên me trong các thùng thép không rỉ. Quá trình luôn được giám sát bởi các chuyên gia để đảm bảo chất lượng.
Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi để tăng độ thơm ngon, đóng chai để nghỉ thêm vài tháng. Khi kết thúc quy trình, vang đượu được thẩm định chất lượng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Rượu ra đời nhận được nhiều phản hổi tích cực của chuyên gia.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau De Chamirey Les Cinq
Chai vang này dễ dàng kết hợp với các món ăn như salat, bò hầm, cari bò, các món nướng, thịt nguội, pate gan ngỗng…Các chuyên gia khuyên dùng ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C. Trước khi dùng thực khách làm mát vang trong tủ rượu khoảng 1 tiếng. Những giọt rượu lạnh giúp tinh thần tỉnh táo, thư thái sau một ngày làm việc. Bảo quản vang nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Tốt nhất lưu trữ trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản giúp kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.