Nhắc đến Pháp, nhiều người nghĩ ngay đến các di tích lịch sử nổi tiếng và cùng với những chai rượu vang hảo hạng bậc nhất thế giới. Mang đến hương thơm độc đáo, phong cách đa dạng in đậm trong tâm trí người dùng. Phải kể đến, chai rượu vang Pháp Thunevin Bad Boy Chardonnay được sản xuất bởi hãng Thunevin. Với nồng độ cồn thấp 13% phù hợp với mọi thực khách và xuất hiện trong mọi bữa tiệc.
Đăc Điểm Của Rượu Vang Pháp Thunevin Bad Boy Chardonnay
Bordeaux nổi tiếng với loại vang trắng Chardonnay, làm ra những thứ rượu đắt đỏ nhất thế giới. Nhà làm rượu cũng chọn giống loại nho Chardonnay làm nguyên liệu sản xuất chai rượu vang này. Rượu mang đậm hương thơm các loại trái cây cùng hương hoa, mùi vị riêng của nho.Phong cách của rượu phóng khoáng thể hiện rõ những tố chất của chai vang cao cấp.
Rượu sở hữu màu vàng rơm óng ả như những tia nắng sớm mai chiếu vào tâm hồn. Làm thức tỉnh thị giác mang đến cảm giác mới lạ, thích thú. Đi vào thưởng thức, người dùng bị cô lập bởi hương thơm trái cây tươi mới, chút sả, cần tây và hương hoa tự nhiên. Sâu bên trong cuống họng bạn cảm nhận rõ độ chua êm dịu, một chút chát nhẹ giúp cấu trúc vang cân bằng. Kết thúc ngọt ngào của của mật ong phảng phất hương gỗ sồi đậm đà mang đến cảm giác dễ chịu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Thunevin Bad Boy Chardonnay
Rượu được bằng tình yêu, tâm huyết của nhà sản xuất và phương pháp sản xuất hiện đại. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, phát triển tốt cho trái to tròn. Nho được thu hái bằng tay cẩn thận, tránh dập nát và chuyển về nhà máy làm sạch cho vào nghiền ép. Được lên men ở nhiệt độ lạnh khoảng 26 độ C trong 7 tuần, sau đó cho lên men trong thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 15 đến 18 tháng. Cuối cùng đem đóng chai, dán nhãn để vài tháng trong hầm rượu trước khi cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Thunevin Bad Boy Chardonnay
Chai rượu vang này kết hợp với món ăn mang đến hậu vị đậm đà, bền vững. Bạn có thể lựa chọn những món như salat, tôm chiên, cá hấp, gà nướng, shusi, cơm cuộn, …..Nhiệt độ thưởng thức khoảng 10 đến 12 độ C, rượu cần giữ độ lạnh trong suốt quá trình thưởng thức. Những giọt rượu mát lạnh làm tan biến mọi mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc.
Chưa có đánh giá nào.