Rượu Vang Ý Mastroberardino Mastro Rosso Campania có thể nói là một chai vang dễ mê hoặc lòng người. Bởi phong cách thiết kế phóng khoáng bên ngoài cùng chất rượu ngon tuyệt hảo bên trong. Nó còn là chai vang đáp ứng mọi tiêu chí mà người tiêu dùng mong muốn.
Mô Tả Về Rượu Vang Ý Mastroberardino Mastro Rosso Campania
Rượu khá nổi tiếng trong phân khúc những chai vang đỏ tầm trung hiện nay. Tại nước Ý cũng như nhiều nước khác trên thế giới, chai vang này chiếm được vị thế khá chắc chắn trong lòng người tiêu dùng bởi hương vị độc đáo cùng những nét đặc trưng rất riêng.
Hình dáng chai mang dáng dấp cổ điển với thân chai hình trụ màu đen. Cùng nút chai tròn như phần lớn những chai vang khác. Tuy nhiên nổi bật trên thân chai với sắc đỏ của nhãn mác làm tâm điểm thu hút người nhìn. Đây phải chăng cũng chính là điểm nhấn mà nhà sản xuất muốn tạo ra (một chai vang màu đen tạo nét độc đáo huyền bí riêng).
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Mastroberardino Mastro Rosso Campania
Đây là dòng vang đỏ độc đáo, trẻ trung của Ý sở hữu sắc đỏ sẫm huyền bí và quyến rũ. Màu rượu này có khả năng hút hồn bất cứ tín đồ sành vang nào nếu đã từng nhìn thấy. Càng tuyệt vời hơn nữa khi mở nắp chai vang mọi người sẽ vô cùng ấn tượng với hương thơm nồng nàn của trái nho đen và đào đen.
Rượu còn tạo được sự chú ý với người thưởng thức bởi chất vang sánh đặc cùng hương vị độc nhất vô nhị. Đó là hương vị tổng hòa của các loại quả, hương hoa. Lại có thêm sự xuất hiện của chocolate, thuốc lá, thảo quả. Đặc biệt, chút nhấn nhá nhờ lượng axit tự nhiên và sự mềm mại mượt mà như lụa của tannin khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên.
Rượu trở nên ngon đúng điệu, mọi người hãy thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Bên cạnh đó, để vị rượu trở nên tròn trịa và đằm thắm, đậm đà hơn. Khi dùng cùng một số món ăn như sườn cừu nướng, thịt bò bít tết, thịt viên, pizza Margherita, gan ngỗng, spaghetti..
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Mastroberardino Mastro Rosso Campania
Rượu trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với việc lựa chọn nho kỹ lưỡng. Giống nho được dùng để làm rượu là Aglianico – loại nho đỏ nổi tiếng được trồng nhiều nhất ở vùng Campania nước Ý. Chính điều này đã giúp tạo nên một chai vang có hương thơm quyến rũ cùng sắc màu lôi cuốn. Các công đoạn thu hái, sơ chế đều được thực hiện thủ công cẩn thận.
Nhà sản xuất đã áp dụng phương pháp làm rượu truyền thống với việc ép nho lấy nước. Tiếp theo cho lên men trong những thùng được kiểm soát chặt chẽ. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ thêm thời gian để đạt đỉnh cao của hương vị. Sau đó rượu được tinh chế trong chai và để thêm khoảng 1 tháng. Nhằm làm tăng hương vị trước khi cung cấp cho thị trường.
Chưa có đánh giá nào.