Rượu Vang Ý Castello Banfi Brunello di Montalcino

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Sangiovese

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Banfi

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_Y_DO2444 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Nếu phải miêu tả về chai rượu vang Ý Castello Banfi Brunello di Montalcino thì không thể bỏ qua 2 từ đẳng cấp và sang trọng. Chính điều này đã khiến cho vang ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giới sành rượu vang Ý. Vang sở hữu sự hấp dẫn riêng về màu sắc và hương vị đậm chất cổ điển, đẹp đẽ và thanh lịch nên dù chỉ ở mức giá tầm trung nhưng nó vẫn có thể xứng tầm với các chai vang hảo hạng khác. Có lẽ vì thế mà không ít khách hàng đã lựa chọn Brunello di Montalcino cho các bữa tiệc quan trọng của mình và người thân.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Castello Banfi Brunello di Montalcino

 

Ấn tượng đầu tiên mà chai vang này ghi điểm với khách hàng đó là sắc đỏ ruby đậm đầy quyền lực của nó. Sắc vang này khi được rót vào ly trong ánh điện của buổi tối hoàn toàn đủ sức kích thích trí tò mò và làm mê hoặc lòng người.

Lần đầu tiên tiếp xúc với vang bằng khứu giác bạn sẽ thấy ngay hương thơm rất riêng của mùi xì gà cùng mùi thơm ngọt ngào của các loại quả chín mọng. Từ từ tận hưởng từng ngụm vang, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của anh đào, dâu tây; mùi thơm của húng quế, thảo mộc; vị cay của tiêu;… vô cùng đặc trưng chứ không giống bất kỳ chai vang nào trên thị trường. Vang sở hữu một cấu trúc tuyệt vời cùng lượng tanin trung bình nhưng đủ mịn màng, độ axit cao cùng dư vị cay nhẹ nhưng không gắt ở điểm kết thúc nên đủ sức làm “say” thực khách.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Castello Banfi Brunello di Montalcino

 

Vang được làm từ nguyên liệu chính là những trái nho Sangiovese được lựa chọn hết sức tỉ mỉ. Đây đều là các gốc nho nhiều năm tuổi nên cho năng suất tốt và độ ngọt tròn trịa.

Khi đã đến vụ thu hoạch nho sẽ được những người làm vườn hái bằng tay rồi đưa về nhà máy bỏ cuống, ép lấy dịch. Sau đó phần dịch nho được đưa vào các thùng gỗ sồi Pháp để ủ, lên men và lão hóa trong suốt một thời gian dài. Tại đây, chúng sẽ được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ khoảng  27 – 29 độ C. Khi đã đạt đủ tiêu chuẩn, chúng được đem đi đóng chai rồi tiếp tục để thêm khoảng 8 – 12 tháng cho tăng thêm hương vị rồi mới đưa ra thị trường. Vì thế rượu sở hữu được chiều sâu trong tính cách trưởng thành của hương vị.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Castello Banfi Brunello di Montalcino

 

Vang chỉ có nồng độ cồn 13,5% và một kết cấu hài hòa nên dễ tiếp cận với nhiều đối tượng thức thức khác nhau, kể cả những người chỉ mới bắt đầu làm quen với vang. Muốn vang đạt được độ hoàn hảo nhất về hương vị, trong quá trình thưởng thức bạn nên bảo quản nó ở nhiệt độ 18 – 20 độ C.

Bản thân rượu là dòng vang đỏ của Ý nên sẽ rất thích hợp với các món ăn cổ điển của đất nước này như: mỳ Ý, pizza, hay các món thịt đỏ được tẩm ướp nhiều gia vị như thịt xông khói, thịt bò, thịt gà, phô mai,… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thêm húng quế và tiêu để cảm nhận tốt hơn hương thảo mộc vốn có của vang.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Castello Banfi Brunello di Montalcino”