Rượu vang đỏ Petit Bourgeois Cabernet Franc khởi đầu cho mọi sự tốt đẹp, vững chắc của hãng rượu Bourgeois tại nước Pháp. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường đã trở thành loại thức uống chính trong nhiều bữa tiệc và không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày. Rượu được chuyên gia đánh giá cao với chất lượng hoàn hảo với giá thành vừa phải.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Petit Bourgeois Cabernet Franc
Loại nho đỏ làm nên dòng vang này là Cabernet Franc, tuy không quá nổi tiếng như Cabernet Sauvignon. Nhưng cũng đủ làm người dùng ngất ngây trong hương vị nồng nàn của rượu. Người dùng còn bị cuốn hút bởi màu đỏ ruby phảng phất ánh tím vô cùng quyến rũ của vang. Ngắm kĩ rượu toát lên vẻ đẹp sang trọng, huyền bí ẩn sâu bên trong.
Bản thân tỏa hương thơm phức hợp của hoa nhài, đinh hương, dâu đỏ, mạch nha lan tỏa khắp khoang miệng. Khi uống, thực khách cảm nhận rõ độ chát vừa, vị chua cân bằng với cấu trúc của rượu. Mang đến cảm xúc khó diễn tả, lưu giữ dài lâu trong kí ức của người thưởng thức. Với nồng độ cồn 12,5%, dư vị mềm mượt, đậm đà để lại nhiều trạng thái cảm xúc .
Chai vang này trải qua nhiều khâu sản xuất đạt tiêu chuẩn, kĩ thuật. Cách ngâm ủ trong các thùng thép không rỉ và tài pha chế riêng của nhà làm rượu.
Cách Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Petit Bourgeois Cabernet Franc
Trước tiên rượu được làm lạnh ở khoảng 16 đến 18 độ C và mở nút trước khi dùng 30 phút mới cảm nhận được hết vị thơm ngon mà rượu mang lại. Lựa chọn món ăn phù hợp với rượu như pho mai dây, salami, các món nướng, vị quay, gà nướng, thịt xá xíu..
Chưa có đánh giá nào.