Đây là chai rượu vang trắng của Ý mix 3 loại nho danh tiếng của vùng pugia thơm ngon, giá lại rất rẻ mà chất lượng khỏi chê luôn. Chai rượu này được làm ra bởi nhà sản xuất San Marzano. Rượu có màu vàng nhạt mùi thơm của trái cây tươi mát và êm dịu lâu hết. Rượu Luccarelli Bianco có nồng độ cồn rất nhẹ 12 %. Khi lần đầu thử cảm giác dịu dàng kết hợp với hương thơm trái cây miền nhiệt đới lan tỏa khắp khoang miệng. tạo cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức. Hương vị ngọt ngào xen lẫn vị chua dịu nhẹ kết hợp với nhau tạo nên hương vị khác lạ, độc đáo của vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Luccarelli Bianco Pugia
Rượu được làm từ 3 giống nho chardonnay, malvasia, verdeca đặc trưng của vùng pugia. Bằng sự tài tình của nhà làm rượu đã làm ra chai rượu ngon xuất sắc. Nó có màu vàng rơm cùng với ánh kim. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được hương thơm trái cây cùng hoa cỏ.Tất cả hòa quện vào nhau làm nên chai rượu vang trắng ngon, tươi mát. Mới ngụm đầu tiên đã làm thực khách như chìm vào cảm giác say đắm không thể dứt ra được.
Đồ ăn kết hợp cùng rượu vang như hải sản, thịt trắng, cá sống, trái cây, mì ý, các món khai vị. Bên cạnh đó, rượu ướp lạnh uống sẽ ngon hơn rất nhiều. Nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và ngâm xô đá để duy trì độ mát.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Luccarelli Bianco Pugia
Rượu vang được thu hoạch từ những trái nho chín có độ đường cao. Để đảm bảo màu sắc, hương thơm. Nho được thu hoạch đúng quy trình, cẩn thận tránh dập nát, nhanh chóng được chuyển về nhà máy để ép và lấy nước cho lên men khoảng 10 ngày. Tiếp đó men được chuyển qua thùng thép không rỉ 6 tháng. Để rượu tăng thêm hương vị, được ủ trong thùng gỗ sồi 4 tháng đến 5 tháng. Khi hoàn thành quá trình lên men kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo. Rượu được đóng chai đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.