Rượu Vang Ý San Leonardo Rosso Dolomiti

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Trentino-Alto Adige

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

San Leonardo

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: QW_2210 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Hãng sản xuất San Leonardo nằm ở phía nam của Trentino Alto Adige. Trải qua nhiều cải cách, sáng tạo thương hiệu chuyên cho ra đời những dòng vang hảo hạng. Hiện nay, những chai rượu có hãng được khách hàng khắp mọi nơi yêu thích và tin dùng. Điển hình có dòng rượu vang Ý San Leonardo Rosso Dolomiti với ngoại hình sang trọng, đẳng cấp. Rượu mang hương vị đậm đà, thơm ngon cùng phong cách phóng khoáng đặc trưng của vang Ý. Nhờ vậy, rượu nhanh chóng thu hút đông đảo thực khách và giữ vị trí vững chắc trên thị trường. Ai đã từng thưởng thức vang đều nhớ mãi sự tuyệt vời của vang.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý San Leonardo Rosso Dolomiti

 

Chai vang này ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất và khẳng định vị thế của hãng trên thị trường quốc tế. Ngay gây chú ý ngay ở hình thức bên ngoài với thiết kế đơn giản, nhãn mác sắc nét nhưng toát lên sự sang trọng. Rượu có màu đỏ đậm cùng ánh sắc bí ẩn kích thích sự tò mò của thực khách. Màu này còn được coi màu của may mắn, màu của nhiệt huyết. Bước đầu rượu thành công chiếm được tình cảm của người dùng. Cầm ly lắc một vòng đưa lên mũi ngửi thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây chín của mận, anh đào, nho, mâm xôi.

Càng thưởng thức, rượu càng khiến người dùng bất ngờ với mùi thảo mộc, cà phê, khói, da thuộc, gỗ sồi đậm đà. Từng tầng hương đua nhau lan tỏa đi vào các giác quan. Sự phức hợp, tươi mới của rượu dễ dàng chinh phục mọi khẩu vị. Cùng với vị chát đậm nhưng mượt mà hòa cùng chút chua, chút ngọt mang đến tổng thể cân bằng. Một kết thúc chắc chắc, mạnh mẽ và ấn tượng sâu đậm.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý San Leonardo Rosso Dolomiti

 

Rượu được trưởng thành từ các giống nho Cabernet Sauvignon Carmenere Merlot. Sự blend hài hòa giữa các loại nho giúp chúng bộc lộ hết tiềm năng của mình. Mang đến hương vị thơm ngon xuất chúng cùng những ưu điểm vượt trội. Đương nhiên còn phải kể tới quy trình làm vang công phu, tỉ mỉ của nhà sản xuất. Các công đoạn được tính toán kĩ càng trước khi cho vào sản xuất. Nho được thu hái độ chín hoàn hảo rồi xếp thùng nhẹ nhàng để tránh dập nát rồi chuyển về nhà máy.

Tiến hành tuyển lựa những trái chất lượng, làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Quá tình lên men diễn ra trong thùng thép ở nhiệt độ từ 30 đến 32 độ C được kiểm tra liên tục. Bước quan trọng, rượu sau khi pha chế được cho vào lão hóa trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Công đoạn này giúp tăng mùi vị, làm mềm mại các hợp chất. Rượu đóng chai và hoàn thiện ngoại hình trước khi đưa tới tay khách hàng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý San Leonardo Rosso Dolomiti

Rượu khuyên dùng ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng cần làm mát vang trong tủ bảo quản để tiện sử dụng khi cần. Cùng với đó, món ăn phục vụ cùng như salat, thịt nguội, các món nướng, các món chế biến từ thịt thú rừng. Với những thực khách bận rộn không có thời gian chế biến món ăn phức tạp có thể dùng cùng xúc xích, pho mai, thịt nguội, oliu. Sự đồng điệu giữa hai hương vị mang đến mùi vị tươi mới, thơm ngon cùng dư vị khó quên. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu và dùng tối đa 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý San Leonardo Rosso Dolomiti”