Rượu vang đỏ Pavo No 2 Shiraz là chai vang thuộc phân khúc bình dân tới từ Úc. Ngay từ ngoại hình đen tuyền toát lên vẻ sang trọng của chai vang. Chai rượu vang đỏ này luôn là lựa chọn tuyệt vời cho mọi bữa tiệc hay những giỏ quà tặng. Với hương vị đậm đà, sắc màu tinh tế rượu nhanh chóng chinh phục được khẩu vị của người dùng. Nhờ vậy, rượu luôn giữ được vị thế vững chắc trên thị trường sau nhiều năm ra mắt. Chai rượu này góp phần lớn vào làm nên tên tuổi của vang vùng Adelaide. Không có lý do gì để bạn không thử chai vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Pavo No 2 Shiraz
Rượu có màu đỏ đậm cùng những ánh sắc tươi sáng khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Khi rót ra ly, sắc màu rượu bùng nổ mạnh mẽ càng trở nên hấp dẫn. Nó được ví như vườn hoa nhiều màu sắc thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương vị thơm ngon của nhiều loại trái cây mọng. Điển hình là hương mận, đào, dâu tây, việt quấy xen lẫn thảo mộc và gia vị.
Chưa dừng lại ở đó, rượu gây chú ý với mùi cam thảo, da thuộc, cà phê cùng chút khoáng chất. Những làn hương tuy đơn điệu nhưng kết vô cùng hài hòa tạo nên tổng thể bền vững. Cùng với đó, rượu có độ tannin cao nhưng mượt mà xen lẫn chút chua tạo nên cấu trúc cân bằng. Chai vang này đạt nồng độ cồn 15,5%, khá cao nên không phải ai cũng thưởng thức được. Rượu thích hợp với những ai ưa mạnh mẽ và những bữa tiệc sôi động.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Pavo No 2 Shiraz
Rượu sản xuất theo quy trình truyền thống cùng bàn tay khéo léo của nhà làm rượu. Các bước được tiến hành mỉ mỉ cẩn thận để đạt chất lượng cao. Rượu được trưởng thành từ loại nho Syrah danh tiếng bậc nhất vùng Adelaide. Nơi chuyên cho ra đời những chai vang đỏ đậm đà từ loại nho này.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công chuyển về nhà máy sơ chế. Những trái nho tươi ngon được cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Hoàn thành quá trình lên men, rượu được chuyển sang ngâm ủ vài tháng trong những thùng gỗ sồi để ổn định và tăng thêm mùi vị. Rượu đạt mọi tiêu trí được đem đóng chai, dãn nhãn và cung cấp ra thị trường. Ngay khi có mặt trên thị trường rượu đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Pavo No 2 Shiraz
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ thích hợp từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng cần làm lạnh vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá. Những món ăn phụv vụ cùng vang như salat, thịt nướng, thịt hầm, bò xào, pizza, xúc xích, hay các món thú rừng,… Mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà cùng dư vị dài lâu. Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ lạnh và thưởng thức trong 3 ngày.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Việc này sẽ giúp đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ cho vang.
Chưa có đánh giá nào.